Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Bí quyết mua hàng xách tay giảm giá mà bạn cần phải biết

Bí quyết mua hàng xách tay giảm giá mà bạn cần phải biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hàng Mỹ từ rất lâu luôn nổi tiếng về chất lượng dù sản xuất tại Mỹ hay nước thứ ba, do chất lượng hàng hóa được kiểm tra rất gắt gao. Vì vậy, nhu cầu về hàng Mỹ của người Việt tương đối cao.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Dat hang 1688 của Nhanshiphang.vn tại đây.

Các website bán hàng tại Mỹ thường tổ chức các đợt giảm giá, đó là dịp cực tốt để bạn có thể sở hữu hàng Mỹ chất lượng với giá hời. Vậy để bạn rất có thể săn hàng Mỹ giảm ngay vào dịp nào, làm thế nào để mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Thời điểm để mua được hàng siêu giảm ngay tại Mỹ

Ở Mỹ có ngày rất độc đáo tên là Cyber Day (Ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày thứ Sáu đen tối Black Friday. Black Friday là ngày thứ Sáu đầu tiên sau lễ Phục Sinh). Nếu như Black Friday là ngày siêu tặng kèm tượng trưng cho hình thức mua hàng truyền thống cổ truyền thì Cyber Day lại cổ động cho mùa giảm giá cực lớn trên các trang bán hàng điện tử kéo dài trong giai đoạn từ Lễ Tạ ơn cho tới Năm mới.

Việc nắm được các giai đoạn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nóng nhất trong năm sẽ giúp giới tín đồ căn được khoảng thời khắc và chuẩn bị về tài chính để chuẩn bị sẵn sàng shopping trên các website cũng giống như các trung tâm mua sắm.

Lưu bản nháp tự động

Lên danh sách những thứ cần mua

Việc lên danh sách những mặt hàng cần thiết là rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu hành trình mua sắm và chọn lựa. Những chương trình giảm giá siêu sốc có khả năng khiến bạn choáng ngợp và dễ dàng lâm vào tình trạng mua không ít nhưng có khi mua phải những sản phẩm không cần thiết hoặc những món đồ cần thiết thì bạn lại không mua được do cạn kiệt tài chính.

Hãy lên danh sách những món đồ thiết yếu và theo sát danh sách đó trong suốt những ngày mua sắm. kế tiếp, tùy vào “ngân sách” của bạn còn nhiều hay ít để tiếp tục thỏa mãn cơn nghiền.

Lựa chọn nơi mua hàng

Hãy mày mò thông tin về những trang web mua sắm chọn lựa để bạn rất có khả năng là người nhanh chân nhất. Người đến nhanh nhất sẽ mua được mặt hàng cực tốt. Những mặt hàng độc đáo nhất thường sẽ “bốc hơi” ngay trong những Ngày Thứ Nhất của chương trình.

Bạn có thể sở hữu nhiều mẫu sản phẩm Giảm ngay chất lượng khi mua hàng trên Amazon, mua hàng trên Ebay, Walmart, Target, Bestbuy…Các trang thương mại điện này có quy mô rất lớn, đa dạng về sản phẩm, bán tất cả các sản phẩm mà bạn cần.

Ngày thứ hai đầu tiên sau lễ Tạ Ơn được gọi là ngày thứ hai điện tử (Cyber Monday). Ngày này hàng năm nay rơi vào ngày 2/12, đây là thời điểm vàng để mua hàng điện tử với giá khuyến mãi.

Chế độ đổi trả

Mua hàng ở Mỹ chất lượng tốt, giá lại rẻ hơn cả châu Âu hoặc các nước khác. Dù là hàng chính hãng sản xuất trong nước hay gia công ở nước thứ ba (Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam…) nhưng vào Mỹ chất lượng đều được kiểm soát gắt gao trước khi bày bán trên Thị phần.

Điểm quan trọng nhất là mua hàng ở Mỹ bảo đảm đúng hàng hiệu chứ không có chuyện nhái, giả… Điều tiện lợi nhất là bạn có thể thoải mái mua, đổi trả lại, miễn là trong cùng một hệ thống và giữ lại được hóa đơn.

Vài lưu ý khi săn hàng sale

– Nên đăng ký nhận thông tin qua email từ các trang bán hàng để cập nhật hàng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mọi lúc, mọi nơi

– Đối với các trang web bán hàng sale trong khoảng thời gian ngắn hạn thì bạn cần “nhanh tay, nhanh mắt”, bởi nhiều món đồ chỉ kịp ở trên giá vài phút trước khi bị hết nhẵn.

– Trong trường hợp bạn không thể tự mình mua được đồ ở website nước ngoài thì rất cần người trung gian tin tưởng. Họ sẽ giúp bạn “canh sale”, mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam. Nhận Ship Hàng – Đơn vị giúp bạn mua hàng Mỹ, Ship Hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm nhất.

– “Chất lượng hơn số lượng”, những tay săn sale khôn ngoan thường không cố gắng càn quét thật nhiều đồ rẻ. Thay vào đó là đồ tốt, giá phải chăng.

– Biết so sánh giá là kỹ năng quan trọng. Đôi khi cùng một mặt hàng, cùng một mùa sale nhưng chúng có thể có giá chênh nhau khi được rao bán ở hai website không giống nhau

– Một điều không chỉ áp dụng khi đi mua hàng sale mà là cho mọi lần shopping tại cửa hiệu ở nước ngoài đó là bạn nên luôn nhớ giữ lại biên lai. Rào cản ngôn ngữ và không nắm kỹ luật pháp có thể khiến bạn gặp rắc rối còn nếu không chứng minh được các khoản chi

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *