Home / Phong cách sống / Sức khoẻ gia đình / Bí quyết chữa trị của môt bệnh nhân gút đã biến dạng chân tay

Bí quyết chữa trị của môt bệnh nhân gút đã biến dạng chân tay

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

 Ai đã từng gặp ông Dương Văn Hai, một bệnh nhân Gout ở TP.HCM cách đây một năm thì không thể hình dung nổi bệnh Gout lại có sức hủy hoại cơ thể con người ghê gớm đến vậy. 

Quý bệnh nhân có nhu cầu trị dứt điểm bệnh gút vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Lưu bản nháp tự động

Sau hơn 20 năm bị mắc bệnh gút, và gần 10 năm chuyển thành Gout mãn tính với đôi bàn chân, bàn tay đã bị biến dạng, mất khả năng vận động. Ông đã đến rất nhiều bệnh viện để điều trị và đi bất cứ đâu mà ông nghe tin là có khả năng chữa được Gout, nhưng bệnh tình vẫn ngày càng nặng thêm.

Những cơn đau dữ dội, thường xuyên ở nhiều chỗ trên cơ thể khiến ông nhiều lần định tìm đến cái chết. thời điểm đầu điều trị theo phương pháp của Viện Gút TP.HCM, ông chỉ cảm nhận được từng chút, từng chút sự thay đổi trong cơ thể, tuy còn chậm nhưng ông đã nhóm nên được một niềm tin để di tiếp cuộc đời. niềm tin đó đã giúp ông không bỏ cuộc.

Và rồi những tiến bộ về thuốc và cách thức điều trị của Viện Gút từ giữa năm 2010 đã đến đáp xứng đáng cho niềm hi vọng của ông. Những tháng gần đây, chúng ta có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi từng ngày một trên đôi bàn tay, bàn chân từng biến dạng của ông.

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Biệt thự hiện đại có bể bơi vô cực lạ mắt tại Nha Trang

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *