Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Bảo vệ VCB Trà Vinh chạy mất dép khi thấy có cướp

Bảo vệ VCB Trà Vinh chạy mất dép khi thấy có cướp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo thông tin điều tra cho biết, đối tượng cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã theo dõi ngân hàng trong khoảng thời gian dài và thực hiện rất nhanh chóng.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan tan phu tại đây.

Đến ngày 27/4, CA tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải.

Vào 4h20 chiều ngày 26/04/2017 một người nam nhi bịt kín đi xe sirius tới ngân hàng sau đó nam thanh niên dựng xe ở ngoài và đi thẳng vào ngân hàng. Tại quầy thu ngân gồm có 3 nhân viên, 2 nam và 1 nữ. Người đàn ông trùm kín mặt có mang theo súng và dọa bắn còn nếu không nghe.

sau đó, nam thanh niên chĩa súng vào kế toán và yêu cầu gom tiền vào túi xách tay. Kế toán đã lấy toàn bộ tiền mặt và ngoại tệ cho vào túi. Sau khi lấy được tiền, anh ta nhanh chống rời khỏi.

Lưu bản nháp tự động

Lúc Này chưa có thông tin chính xác về số tài sản bị đánh cấp. tuy vậy, theo ước tính thì có hơn 1 tỷ tiền mặt và 35.000 USD. Theo điều tra cho biết, tên cướp rất có khả năng là người nơi khác đến và đã theo dõi ngân hàng trong thời gian dài nên mới nắm rõ được hoạt động của ngân hàng và thực hiện hành vi rất nhanh.

Qua khám nghiệm hiện trường thì thời điển xảy ra sự việc, nhân viên đảm bảo chạy lên lầu khi thấy tên cướp, nhân viên ngân hàng thị hồi hộp và làm theo lời tên cướp. Đồng thời, ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải không có hệ thống báo trộm.

Sự việc đang được cơ quan điều tra và nắm rõ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *