Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Amazon mở đợt giảm giá hoành tráng hơn cả Black Friday

Amazon mở đợt giảm giá hoành tráng hơn cả Black Friday

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vào đúng ngày 11/7, trang bán hàng nổi tiếng Amazon sẽ có một đợt ưu đãi giảm giá mạnh các sản phẩm. Người dùng cần đăng ký một tài khoản Prime để có thể tham gia chương trình này.

Tham khảo: Các dịch vụ và các sản phẩm Thanh toán hộ qua alipay của Nhanshiphang.vn tại đây.

Ngày mua sắm và chọn lựa Prime Day do Amazon tổ chức năm 2017 hứa hẹn có quy mô lớn và giá cực tốt từ trước đến nay.

Prime Day là một sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong thời gian. Bên cạnh ngày chính thức của sự kiện, Amazon còn tổ chức một tuần lễ mua sắm kéo dài từ ngày 29/6 với tương đối nhiều ưu đãi dành cho các thiết bị giúp sức đọc sách.

Tại thời gian bắt đầu chính thức của Prime Day là 4h sáng ngày 11/7 theo giờ VN và sẽ kéo dài đến 10h ngày 12/7.

Lưu bản nháp tự động
Nếu đang dự định mua một món đồ nào đó từ Amazon thì bạn nên chờ đến Prime Day. Ảnh: Amazon

Để tham gia được sự kiện này, người dùng cần có một tài khoản thành viên Prime. Lúc Này, Amazon cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày. Người dùng rất có thể đăng ký tại đây.

Với khách hàng là sinh viên, kênh mua sắm này sẽ tặng 6 tháng sử dụng tài khoản. Hết thời điểm trên khách hàng được hưởng ưu đãi đăng ký chỉ với 49 USD thay vì 99 USD. Sau khi hết thời hạn dùng thử, người dùng phải hủy tính năng tự động mua tài khoản Prime, nếu như không Amazon sẽ tự động thanh toán gói sử dụng mới.

Tài khoản Prime được hưởng ưu đãi xem trước các sản phẩm có giá tốt, tránh tình trạng hết hàng, tham gia  Prime Day và được miễn phí vận chuyển.

Sự kiện Prime Day 2016 đem lại doanh số bán hàng lớn nhất cho Amazon từ trước đến nay. Top 5 sản phẩm có giá tốt nhất của năm ngoái gồm Amazon Echo, TV 4K của Samsung, Toshiba Chromebook 2, Kindle Paperwhite và đồng hồ thông minh Huawei. Trong đó TV 4K UN55KU6600 giảm mạnh từ 1.250 USD xuống còn 650 USD và Kindle Paper chỉ có giá 33 USD.


 một tuần trước Prime Day, Amazon thường xuyên tổ chức những chủ đề mua hàng theo từng ngày cho người sử dụng. Ảnh: Amazon.

Trong khoảng thời gian diễn ra Prime Day, hơn 100.000 sản phẩm được đăng tải với giá tốt. Mỗi 5 phút danh sách hàng hóa sẽ được cập nhật một lần. nếu không may sản phẩm hết hàng, người dùng có thể thêm nó vào danh sách chờ, ứng dụng Amazon sẽ thông báo khi sản phẩm lộ diện lại.

Ngoài ra, người dùng còn nhận nhiều ưu đãi khác như khi tải và đăng nhập ứng dụng Amazon trên điện thoại lần đầu hay thực hiện mua sắm và chọn lựa bằng Alexa, trí thông minh nhân tạo của Amazon, khách hàng sẽ được tặng 10 USD vào tài khoản sử dụng trong 3 ngày.

Năm nay, sản phẩm được mọi người mong đợi nhiều nhất chính là các mặt hàng được sản xuất bởi Amazon như Fire TV Stick, Kindle Fire, Kindle Paperwhite, Echo Dot và Echo Look. 1 số sản phẩm rất có thể giảm giá mạnh khác là máy chơi game Sony Playstation 4, các mẫu TV 4K và các mặt hàng điện tử gia dụng.

Các trang chuyên vận chuyển, mua hộ hàng từ Amazon tại Việt Nam cũng thường xuyên đăng tải nhiều bài viết về các mặt hàng, thông tin liên quan đến sự kiện để người tiêu dùng tiện có thể theo dõi và đặt mua.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *