Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Alibaba lập kế hoạch kinh doanh tại Mexico

Alibaba lập kế hoạch kinh doanh tại Mexico

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tỷ phú Jack Ma mới đây đã có buổi tiếp kiến và thảo luận về năng lực chuyên môn đưa các sản phẩm của Mexico lên hệ thống thương mại điện tử của Alibaba và 1 số ít các thỏa thuận thương mại khác giữa 2 bên.

Xem thêm: dịch vụ order taobao tại đây.

 
 
Lưu bản nháp tự động

Alibaba lên kế hoạch kinh doanh tại Mexico. Ảnh: Reuters

Ngày 5/5, Jack Ma, Chủ tịch tập đoàn thương mại điện tử Alibaba (China), cho biết tập đoàn này mong muốn thực hiện kế hoạch kinh doanh tại Mexico và khẳng định tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Mexico, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đưa các sản phẩm ra Thị phần thế giới thông qua nền tảng trực tuyến của tập đoàn. 

Tổng thống Mexico, Enrique Peña Nieto, và Bộ trưởng Kinh tế Ildefonso Guajardo đã tiếp tỷ phú Trung Quốc trong chuyến thăm và tìm hiểu thị trường Mexico.

Tại cuộc gặp, phía 2 bên đã bàn luận về năng lực chuyên môn đưa các sản phẩm của Mexico lên hệ thống dịch vụ thương mại điện tử của Alibaba và các thỏa thuận thương mại thế hệ mới liên quan tới dịch vụ và thương mại trực tuyến. 

Nhận lời mời của tỷ phú Jack Ma, Mexico sẽ cử một đoàn doanh nghiệp thăm Alibaba nhằm trao đổi kinh nghiệm về phát triển dịch vụ thương mại điện tử. 

Với mức giá trị thị trường trên 242 tỷ USD, Alibaba hiện là doanh nghiệp đứng thứ tư nhân loại về công nghệ. trong thời hạn 2016, các giao dịch được thực hiện trên Alibaba có giá trị trên 464 tỷ USD và nền tảng trực tuyến của tập đoàn thu hút hơn 440 triệu người mua hàng trên thế giới.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *