Home / Dịch vụ / Quà tặng / Ý tưởng design nhà cửa với hoa yêu đời

Ý tưởng design nhà cửa với hoa yêu đời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không chỉ đơn giản là hoa tươi, mà còn là hoa giấy, hoa "cúc" cũng có thể làm nhà bạn đẹp lung linh và khôn xiết lãng mạn. Hãy thử trổ tài trang trí nhà bạn ngay thôi!

>>> tranh trang trí quán ăn  

 Hoa là món đồ trang trí tuyệt vời nhất cho mọi ngôi nhà, không chỉ giúp nhà bạn tươi sáng hơn, có sức sống hơn, hương hoa còn giúp chúng ta thư thái và dễ chịu hơn. Chính vì vậy, không chỉ là hoa tươi, mà tranh về hoa, hoa giấy, hoa khô đều rất được ưa. Thay vì chỉ đơn giản là cắm hoa trong bình và đặt ở bàn nước, bàn ăn, hãy thử tham khảo Một vài ý tưởng trang trí nhà với hoa dưới đây để thay đổi không gian sống trở nên mới lạ hơn.

Lưu bản nháp tự động

Những bông hoa tươi, mỗi loại vài bông được bỏ vào lọ thủy tinh trong suốt đính trên bảng gỗ cố định ở tường tạo thành hình vuông.


Những chai nước hoa quả bằng thủy tinh, hay bất cứ chai thủy tinh nào cùng loại đều có thể ghim vào tường và cắm hoa tươi. Bạn có thể bài trí dọc nhà tiêu, cầu thang hay ở góc nào đó trong phòng khách.

 


Dây leo, cỏ, hay hoa khô bạn có thể dùng đinh đóng vài điểm trên tường, sau đó gài dây lên để tạo thành điểm nhấn cho góc đọc sách, hay viền xung quanh cửa sổ nhỏ.

 


Những chiếc lọ thủy tinh dáng dài và nhỏ này có thể dùng để cắm những loại hoa nhỏ mà dáng cao để giúp không gian có thêm sức sống.

 

Nhưng đôi khi, bạn chẳng thể cứ vài ngày lại có thời gian lượn phố để mua hoa. Vậy thì hãy thử nghĩ đến ý tưởng hoa giấy.


Những hộp hoa giấy có thể dễ dàng tìm mua được từ các shop chuyên bán hoa handmade hay nếu bạn khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm. Sắc màu yêu đời của hoa, màu xanh của lá, cộng thêm những chiếc hộp giấy bọc decal neon vô cùng nổi bật được treo lên tường sẽ khiến bức tường nhà bạn nổi bần bật.

 


Hay chỉ đơn giản là những bông hoa làm từ giấy nhăn được đính trực tiếp lên tường bên cạnh chiếc bàn góc hành lang khiến không gian bài trí này trở nên cuốn hút và bớt đơn điệu hơn.

 


Không cần mua tranh nghệ thuật đắt tiền, bạn có thể tự tạo một bức tranh nghệ thuật từ việc phác họa cái lọ hoa bằng giấy, đến việc cắm vài bông hoa giấy, hết thảy dán lên một khung tranh và treo ở đâu đó nơi dễ nhìn thấy và thu hút trong nhà để tạo điểm nhấn.

 


Nếu nhà bạn có bếp sưởi, hay kệ mở bạn hãy nghĩ đến ý tưởng này. Vòng hoa được kết bằng lá cây giả, hai bên là hai bó tulip màu hồng bằng giấy được bọc trong giấy màu xanh rất đỗi dịu dàng. Góc bếp sưởi hoặc chiếc kệ mở trên cùng này thực sự sẽ vô cùng nổi bật.

 


Một gợi ý trang trí bếp sưởi khác chỉ với chiếc vòng hoa từ lá cây màu xanh đậm đã khiến góc xanh dương – trắng nhẹ nhàng này có điểm nhấn.

 


Với vài chiếc cúc và chỉ màu khác nhau, bạn có thể thêu thành những bông hoa xinh xắn và đóng thành khung tranh treo ở góc phòng của bé hay góc cầu thang.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *