Home / Fashion / Thời trang trong nước / Xu hướng những mẫu áo khoác đẹp cho mùa nóng sắp tới

Xu hướng những mẫu áo khoác đẹp cho mùa nóng sắp tới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trái với suy nghĩ của nhiều người, áo khoác có thể là item cực cool ngay cả trong thời tiết nắng nóng. Không phải áo bông dày hay áo choàng lông oi bức, 5 kiểu áo khoác sau đây là 5 món đồ bạn cần sắm ngay cho hè này.

Bomber jacket

Bomber jacket phiên bản siêu mỏng là phụ kiện che nắng cực chất cho những cô nàng thể thao. Sẽ không ai đánh giá bạn nếu chiếc bomber jacket trông vừa vui mắt, vừa mát mẻ như thế này.

Denim jacket

Màu sắc dịu mát, chất liệu bền khiến đồ denim trường tồn với mọi thời đại và phù hợp với mọi loại thời tiết. Một chiếc áo khoác denim mỏng có thể khiến váy liền trơn hay áo phông trở thành hích tức thời.

>>> cac mau ao khoac nu

Trench coat

Trench coat mùa hè đơn giản là cardigan dáng dài, chất liệu mát mẻ như kimono thân thuộc bạn thường mặc. Điểm mạnh của trench coat là cao nhã, thanh nhã, có khả năng ‘kéo dài’ chân cho những cô nàng nấm lùn.

Biker jacket

Một cô nàng cá tính, ưa phiêu dạt sẽ luôn luôn có biker jacket trong tủ đồ. Biker jacket ngang eo luôn luôn tôn vòng 2 và 3, nên chi thường ăn nhập với nhiều vóc người. Bạn có sĩ diện biker jacket với hầu hết mọi thứ, từ quần short – áo phông đến váy maxi.
 

 

Long waistcoat

Long waistcoat như một chiếc gilet dáng dài, đủ lịch lãm như một chiếc blazer vậy. Mỏng nhẹ và mát mẻ, long waistcoat có thể là điểm nhấn ham thích cho style ‘layering’.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *