Home / Dịch vụ / Vài chú ý lúc lựa chọn mua giá kệ siêu thị

Vài chú ý lúc lựa chọn mua giá kệ siêu thị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ai cũng muốn có được những bộ giá kệ chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý nhất cùng cơ chế sau bán hàng tốt nhất. Những lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị nào chúng ta cần chăm chú?, một câu hỏi mà Ai cũng sẽ đặt ra khi hàng trăm thậm trí hàng nghìn nhà cung cấp chuẩn bị mời chào sản phẩm khi biết nhu cầu của bạn.

Nói sơ qua về giá kệ siêu thị, đây là 1 trong những dạng giá kệ lắp ghép từ khá nhiều chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một chi tiết đều đóng một vai trò chủ đạo trong việc hình thành nên một thể giá kệ thống nhất. Khách hàng lưu ý đến sản phẩm thông thường chỉ chú ý đến màu sắc, hình dáng, quy cách mà quên đi sự thống nhất trong các chi tiết này. Chính những điều này của khách hàng là điểm mấu chốt để những đơn vị kinh doanh giá kệ kém chất lượng có thể bán được hàng, một sai lầm có thể phải trả giá bằng cả sự ổn định trong hoạt động vui chơi của cửa hàng sau này bởi độ bền của sản phẩm thấp.

Lưu bản nháp tự động
 

3 lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị

PTH Vina là một nhà cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng cao với giá cạnh tranh trên thị phần với uy tín đã được cam kết từ rất nhiều năm nay. Bằng đạo đức kinh doanh của mình chúng tôi xin đưa ra 3 lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị để quý bạn đọc tham khảo. Đọc và hiểu được 3 lưu ý này sẽ giúp quý khách hàng đủ kiến thức để tự tin hơn khi tìm hiểu và ra quyết định mua sản phẩm giá kệ siêu thị thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

1. Chân giá kệ siêu thị

Chân giá kệ siêu thị là bộ phận chịu tải tập trung theo phương thẳng đứng của toàn bộ tổng thể giá kệ. Khả năng chịu tải tổng thể của giá kệ bị chi phối trực tiếp từ chính chất lượng của bộ phận này. quý khách hàng mua giá kệ siêu thị nên lưu ý đến chân giá kệ đầu tiên, lựa chọn các sản phẩm có chân được sản xuất từ sắt thép hộp nguyên khối dập thay vì hàn hồ quang. Thực hiện quan sát xem kỹ phần rãnh góc ở vị trí đầu của chân kệ để phát hiện chân dạng dập hoặc hàn tương tự như sự đồng đều cửa các lỗ gài mấu tay đỡ.

Hãy nhớ rằng sức chịu tải, tuổi thọ tổng thể và toàn diện của một chiếc giá kệ siêu thị phụ thuộc 80% vào chất lượng của không ít chiếc chân này.

2. Mâm giá kệ siêu thị

Các thông số phổ biến mà 99% khách hàng quan tâm đó là chiều rộng, dài, cao hoặc màu sắc của một chiếc giá kệ siêu thị, họ quên rằng độ rộng của của mâm giá kệ mới đưa ra quyết định đến không gian lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm. Hãy lưu ý đến mâm giá kệ khi chọn mua giá kệ siêu thị như số lượng tăng cứng (mặt dưới của mâm) có bao nhiêu chiếc (thông thường có 2 hoặc 3), lựa chọn những giá kệ có mâm tầng dập nguyên khối từ tôn với viền được gấp mép. Chiều rộng tiêu chuẩn 300, 400, 500, 600 mm tương xứng chiều dài 600, 800, 900, 1.000, 1.100, 1.200, 1.500 mm.

Các sản phẩm giá kệ kém chất lượng cho siêu thị với mâm trường được hàn góc thay vì dập, số lượng thanh tăng cứng 1 hoặc 2 được hàn hồ quang vào mép mâm giá kệ thay vì hàn tiếp điểm, kích thước mâm không tuân theo tiêu chuẩn dài và rộng bên trên.

3. Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị có một kích cỡ nhỏ bé nhưng lại là bộ phận quan trọng trong việc kết nối phần mâm với chân trụ giá kệ. size nhỏ bé nhưng lại là phần chịu tổng thể tải trọng của hàng hóa được để hoặc trưng bày trên mặt mâm. Trên thân tay đỡ tồn tại nhiều mấu đỡ để bám vào chân, số lượng mấu đỡ càng nhiều thì Khả năng lưu trữ hàng hóa trên mâm càng lớn, đồng nghĩa với việc chịu tải trọng càng tốt.

Trên các sản phẩm giá kệ kém chất lượng, tay đỡ mâm giá kệ siêu thị chỉ tồn tại 1 hoặc nhiều nhất là 2 mấu đỡ. form size mẫu đỡ không đồng nhất (1 to, 1 nhỏ), không phải vị trí gài trên chân trụ cũng có thể vừa với mấu này. Khi chọn mua giá kệ siêu thị khách hàng hàng nên quan sát sự đồng đều của mấu này, thử gài tay đỡ trên toàn bộ tổng thể chân trụ để xác minh đó là một chiếc giá kệ siêu thị bảo đảm an toàn chất lượng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Nước ngọt không tốt cho gan ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *