Home / Công nghệ / Ứng dụng điện thoại Zalo lên đến 60 triệu người dùng

Ứng dụng điện thoại Zalo lên đến 60 triệu người dùng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Đón thành viên thứ 50 triệu vào tháng 4, Zalo nối đà tăng trưởng ổn định và cán mốc 60 triệu người dùng trong tháng 9/2016.

Trong số 60 triệu người dùng của Zalo, có khoảng 32 triệu người sử dụng thẳng tuột mỗi tháng.

Định hướng tiếp theo của Zalo sau cột mốc này vẫn là tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chuyện trò, bàn luận thông báo giữa người dùng với nhau cũng như giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Zalo cũng đã giới thiệu Official Account dạng Shop để phục vụ việc mua bán hàng hóa, dịch vụ trên nền tảng này.

Ra mắt vào 12/2012, Zalo ban đầu được biết đến như một vận dụng giao thông trên di động với khả năng đảm bảo kết nối ổn định, chóng vánh.

Hiện tại, sản phẩm này đã mở mang phạm vi dịch vụ, hướng đến các nhu cầu đời sống thiết yếu của con người như làm việc, đi lại, ăn uống, sức khỏe, điện nước… Đặc biệt, Zalo hiện đang được ứng dụng trong hoạt động của nhiều cơ quan quốc gia.
>>> Liên hệ mua sản phẩm: đèn cây đọc sách tại đây.

trương mục chính thức của Cổng thông tin điện tử của Chính phủ đang phát huy hiệu quả trong việc tương tác với người dân. Việc triển khai đăng ký thanh toán tiền điện của Tổng công ty Điện lực TP.HCM qua Zalo đã nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía dư luận theo như chia sẻ của EVN TP.HCM trên website của Tập đoàn Điện lực.

Bộ Y tế đang tích cực cải thiện hoạt động trên Zalo sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người dân nhất. Tổng đài Hành chính công Đà Nẵng mở mang việc sử dụng Zalo sang tra điểm thi bên cạnh chuyến xe bus hay tình trạng hồ sơ…
>>> bo chuyen doi HDMI VGA chinh hang gia re
Song song với việc tập kết phục vụ tập khách hàng trong nước, Zalo cũng phát hành phiên bản thí điểm tại thị trường Myanmar với hy vọng nối viết nên câu chuyện lãng mạn về giấc mơ Việt ở xứ người.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *