Home / Bất động sản / Nội thất / Treo đồng hồ trong nhà cứ chú ý những điểm này, tài lộc sẽ dồi dào, vợ chồng sẽ hạnh phúc

Treo đồng hồ trong nhà cứ chú ý những điểm này, tài lộc sẽ dồi dào, vợ chồng sẽ hạnh phúc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo phong thủy, hình dáng, kích thước và vị trí treo đồng hồ sẽ bị tới không khí của GĐ. Vì vậy, nếu như muốn yên vui, hạnh phúc thì bạn hãy để ý những điểm này.

Hình dáng đồng hồ

Phong thủy cho rằng đồng hồ là vật động, hình tròn cũng là hình động nên lựa chọn đồng hồ hình tròn sẽ khiến các thành viên trong gia đình đứng ngồi không yêu. Vợ chồng có thể vì vậy mà không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Những chiếc đồng hồ có hình bát giác, lục giác, tam giác cũng được cho là khiến người trong phòng mâu thuẫn, bất hòa.

Tốt nhất bạn hãy chọn chiếc đồng hồ hình hộp vì nó mang về cảm giác yên ổn, may mắn tài lộc, khiến các thành viên trong gia đình trở nên dung hòa với nhau hơn.
[center !important]Lưu bản nháp tự động[/center !important]

Ảnh minh họa.

 
Màu sắc đồng hồ

Các mẫu thiết kế đồng hồ lúc này thường có rất nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn. Muốn tốt cho phong thủy thì bạn nên chọn đồng hồ có màu sắc khớp ứng với bản mệnh của mình. Chẳng hạn:

– Người mệnh Kim chọn đồng hồ màu trắng, sắc ánh kim hoặc màu vàng, nâu.

– Người mệnh Mộc chọn đồng hồ màu xanh lá hoặc màu đen, xanh nước biển.

– Người mệnh Thủy chọn đồng hồ màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng.

 

– Người mệnh Hỏa chọn đồng hồ màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh.

– Người mệnh Thủy chọn đồng hồ màu vàng, cam, nâu hoặc màu hồng, đỏ, tím.
 
kích thước đồng hồ

Phong thủy cho rằng không nên treo đồng hồ có kích thước quá to bởi nó khiến cho cảm xúc của con người không bình ổn, hay lâm vào cảnh trạng thái sợ hãi và gây căng thẳng cho người cùng phòng.

size đồng hồ cũng phải tương xứng với diện tích phòng. Nếu diện tích phòng nhỏ mà để đồng hồ cây thì sẽ bất hợp lý. Không chỉ làm tốn diện tích mà khi chuông đồng hồ vang lớn trong không gian hẹp sẽ khiến người ngồi trong phòng giật mình run sợ, ảnh hưởng đến niềm tin.

 

Theo phong thủy thì kích thước đồng hồ quá lớn cũng phạm vào lỗi “khách át giọng chủ”, nghĩa là người lớn trong nhà không đủ uy nghiêm, trẻ con không nghe theo lời dạy bảo.

Vị trí treo đồng hồ

Nên treo đồng hồ ở phòng khách hoặc phòng làm việc thay vì phòng ngủ. Nguyên do là bởi treo ở phòng khách, phòng làm việc thì đồng hồ không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ.

Tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm vắng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, khiến niềm tin của bạn bất ổn. nếu như muốn để đồng hồ trong phòng ngủ thì nên chọn đồng hồ điện tử có kích thước vừa phải và không quá sáng.

Ngoài ra, bạn không nên treo đồng hồ quá cao và không nên treo đồng hồ ở gần cửa chính hay đối diện với cửa đi ra vào.
 

Không nên treo quá nhiều đồng hồ

Theo phong thủy đồng hồ thì treo không ít đồng hồ sẽ khiến không khí trong nhà bất ổn định, người trong nhà dễ rơi vào trạng thái âu lo không đâu. Bạn chỉ nên treo 1 chiếc duy nhất trong nhà và nếu cần nhiều đồng hồ hơn vậy thì nên chọn đồng hồ để bàn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

______________________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *