Home / Bất động sản / Nội thất / Đặc sắc với căn nhà cấp 4 xây dựng nhưng không tô trát

Đặc sắc với căn nhà cấp 4 xây dựng nhưng không tô trát

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


TPO – Sự độc đáo của ngôi nhà là toàn bộ tổng thể các bức tường đều xây bằng gạch đỏ không trát, mái lợp ngói đỏ đậm chất miền quê Bắc Bộ.

Lưu bản nháp tự động

Luôn mơ ước về ngôi nhà cấp 4 từng gắn liền với tuổi thơ của mình bên phụ huynh nên một người đàn ông sau khi chuyển lên vùng núi Tây Bắc công tác và sinh sống đã nhờ kiến trúc sư (KTS) hiện thực hóa ước mơ của mình.
 

Mảnh đất xây dựng ngôi nhà khá rộng rãi với nhiều cây cổ thụ, nằm trên một sườn đồi thoải có những mỏm đá nhỏ lô nhô, do đó thay vì đổ xi măng, sân trước được lát đá để tạo cảm giác xưa cũ cho không gian.
 

Công trình rộng 180m2 được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 với cao độ được tăng cao khi đi từ ngoài vào trong. Sự độc đáo của ngôi nhà là tổng thể các bức tường đều xây bằng gạch đỏ không trát, mái lợp ngói đỏ đậm chất miền quê Bắc Bộ.
 

Từ sân lên nhà có một bậc tam cấp bằng đá, hai bên đặt nhiều chậu cây cảnh. Qua bậc tam cấp tiến vào nhà sẽ bắt gặp khu vực phòng khách, bếp nấu ăn.
 

Ở mặt tiền, sau lớp gạch đỏ là lớp cửa kính trong suốt để ánh sáng và tầm nhìn không bị giới hạn.
 

Phòng khách được kiến trúc sư thiết kế dễ dàng, nội thất hầu hết đều được làm từ gỗ để tạo cảm giác ấm cúng và mang đúng sang trọng cổ truyền.
 

Khu bàn ăn và giải trí của trẻ em được đặt vị trí trung tâm ngôi nhà. Phía sau khu vui chơi là khoanh vùng phòng ngủ.
 

Quảng Cáo

 

Phòng ngủ được thiết kế riêng lẻ ở phía sau, đảm bảo tính riêng tư, tăng sự yên tĩnh mỗi khi nhà đông khách đến chơi. Mỗi phòng ngủ đều đảm bảo có cửa sổ, ánh sáng tự nhiên và thoải mái, bóng cây và nắng gió ngập tràn.
 

hai bên nhà được phủ bọc bởi những bức tường rào được xây bằng đá đen sẫm, lấy từ tiến độ đào những trụ móng và san nền cho các khoảng sân.
 

Sân chơi phía sau cuối, giáp với đồi đá nhỏ dành riêng cho trẻ em và chủ nhà mỗi khi cần yên tĩnh đọc những cuốn sách yêu thích.
 

Xung quanh nhà cây cối xanh tươi bao phủ, giúp gia chủ được sống lại cảm giác bình yên của tuổi thơ bên căn nhà cấp 4 thân thương.
 

Lộc Liên

____________________

 

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại TPHCM

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *