Home / Dịch vụ / Quà tặng / Tìm mua bông hồng theo ý nghĩa màu sắc

Tìm mua bông hồng theo ý nghĩa màu sắc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hoa hồng khá đa dạng về chủng loại và sắc màu, mỗi màu lại biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau.Cùng tìm hiểu về màu sắc của loài hoa nức tiếng bậc nhất thế giới này để có thể tuyển lựa được quà tặng ý nghĩa  cho người đàn bà quan trọng của cuộc đời mình.

Hoa hồng đỏ

Đây là màu thân thuộc nhất của huê hồng và cũng là quà tặng ý nghĩa được ưa thích hơn cả. Hoa hồng đỏ là tượng trưng của ái tình thực sự. huê hồng đỏ đậm là biểu tượng sự biết ơn và là một cách truyền thống để nói lời cảm ơn.

hoả hồng đỏ là quà tặng ý nghĩa được chuộng nhất

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng biểu trưng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Suốt lịch sử, màu vàng gắn liền với màng tang. Chính cho nên, những đoá hồng vàng là lý tưởng để cổ vũ mọi người. Hoa hồng vàng chứa đựng thông điệp hàm ân và tình trong sáng mà không cần bất cứ đề mục lãng mạn hay các màu khác thêm vào. Màu này biểu tượng xúc cảm vui sướng và hạnh phúc.

hoả hồng vàng biểu tượng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa để giãi bày tình cảm

Qua tang 8/3 cho ban gai
Hoa hồng màu hồng

huê hồng hồng tả sự hàm ân, đồng thời mang ý nghĩa của sự thanh nhã và sang cũng như sự lãng mạn , trữ tình. huê hồng nhạt biểu thị sự nhẹ nhàng và sự cảm phục. Nó được sử dụng như một cách giãi tỏ sự cảm thông.

Hoa hồng màu hồng mang đến sự thanh nhã và qua. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa hoàn hảo dành cho những bà mẹ

hoả hồng trắng

Loài hoa này mang sự trong sáng, thuần khiết, thông cảm Theo truyền thống trước đây, huê hồng trắng là biểu trưng của ái tình thực sự, một điều lệ mà sau này trở thành tiêu chuẩn của hoả hồng đỏ. Hoa hồng trắng cũng được coi là hoa của cô dâu, hoa của đám cưới. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ. Nó gắn liền với lòng tôn kính. Nó thích hợp là hoa để hoài tưởng cho người yêu đã quá cố.

huê hồng trắng ngây thơ, trong sáng

Hoa hồng cam

Màu cam trình bày khát vọng, sự nồng hậu và ham cháy bỏng. Đây là màu trộn giữa vàng và đỏ. Màu này được xem như một cầu nối giữa tình bạn và tình. Nó miêu tả sự hấp dẫn, một món quà để thể hiện sự kiêu hãnh.

Món quà ý nghĩa đẹp ráo biến tình bạn thành tình

hoả hồng màu xanh ngọc bích

Màu hoa này chỉ đặc biệt dành cho Hoa hồng với ý nghĩa mang một tình yêu vĩnh hằng, sự hy sinh tuyệt đối mà không đòi hỏi điều gì ở đối phương.

Hoa hồng màu xanh ngọc bích biểu tượng cho tình yêu vĩnh hằng

huê hồng màu xanh lá

Muốn tạo một sự bất ngờ và đặc biệt với người ấy với món quà tặng ý nghĩa thì huê hồng màu xanh lá sẽ là một gợi ý thú

Màu sắc khá đặc biệt hiếm có trong tự nhiên. Chỉ có thể được lai tạo từ con người, khi dùng huê hồng xanh làm quà tặng, người nhận món quà sẽ cảm thầy mình là người đặc biệt và độc nhất vô nhị
Tranh hoa phòng khách

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *