Home / Công nghệ / Tiếp nối iPhone 3GS, đến lượt 4S chưa active đổ xô về VN

Tiếp nối iPhone 3GS, đến lượt 4S chưa active đổ xô về VN

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những chiếc iPhone 4S bản 8GB về Việt Nam là máy mã Trung Quốc (CN), do nhà mạng nước này xả hàng.
iPhone 4S chưa kích hoạt quay trở lại Việt Nam.
Sau làn sóng iPhone 3GS chưa kích hoạt, đến lượt những chiếc iPhone 4S hàng mới 100% được đưa về Việt Nam. Máy được bán với giá khoảng 2,7 đến 3 triệu đồng, tùy cửa hàng.

Anh Nguyễn Tuấn Anh – đại diện một cửa hàng chuyên kinh dinh thiết bị Apple tại Hà Nội – cho biết máy mới về nước cách đây vài ngày. Đây là hàng xuất xứ Trung Quốc (mã CN), nguyên hộp, chưa kích hoạt. Máy đẵn là bản màu trắng, số lượng không quá nhiều. Anh này cho biết đây là máy xả hàng của nhà mạng Trung Quốc.

Khảo sát tại một số nơi, sức bán của những chiếc iPhone 4S chưa kích hoạt này không cao. “iPhone 4S mới dừng bán cách đây chưa lâu nên giá trị sưu tầm không cao như iPhone 3G hay 3GS”, anh Nguyễn Tuấn Anh lý giải.

đa số cửa hàng nhập model này về bán cho phong phú mặt hàng, hơn là coi nó như một sản phẩm chủ lực.

Máy có giá khoảng gần 3 triệu đồng. Ảnh: Tuấn Anh.
>>> Nguồn: cáp sạc 3 trong 1
thực tại, iPhone 4S 8 GB hàng chính hãng mới dừng bán tại Việt Nam từ đầu năm 2016. Trước đó, đây là một trong số những di động tầm trung có sức bán ổn định nhất trên thị trường.

iPhone 4S là sản phẩm đặc biệt của Apple, ra đời đúng một ngày trước khi đồng sáng lập Steve Jobs mất (5/10/2011). Model này cũng đánh dấu sự xuất hiện của trợ lý ảo Siri – một trong những con bài chiến lược của Apple để phát triển công nghệ trí óc nhân tạo (AI).

Thiết bị này sở hữu những tham số khá lỗi thời như màn hình 3,5 inch 640 x 960 pixel, chip lõi kép Apple A5 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và pin 1.430 mAh. Apple tương trợ nâng cấp phần mềm của sản phẩm này trong 4 năm, cho phép iPhone 4S cập nhật lên iOS 9.3.

ngày nay, trên thị trường vẫn tồn tại những chiếc iPhone 4S hàng lướt bán với giá dưới 1,5 triệu đồng. Đây phần nhiều là hàng đã được mông má nhiều chi tiết, chả hạn thay vỏ hoặc pin.

Liên hệ mua sản phẩm: den doc sach ban dem tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *