Home / Công nghệ / Táo lở thất sáng suốt khi bỏ jack tai nghe 3,5 mm trên iP7

Táo lở thất sáng suốt khi bỏ jack tai nghe 3,5 mm trên iP7

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nhận định việc hãng bỏ cổng âm thanh 3,5mm là đúng đắn, dù trước đó ông cho rằng đây là sai lầm lớn.

Trước khi iPhone 7 ra mắt, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho rằng quyết định khai tử giắc cắm 3,5mm là sai lầm, bởi các công nghệ hiện tại chưa đủ sức thay thế ngõ cắm tai nghe truyền thống. Tuy nhiên, ông này đã đổi thay suy nghĩ.

Cựu lãnh đạo của Apple cho rằng hãng đã đúng khi bỏ giắc cắm 3,5mm khỏi iPhone 7. Ảnh: TechRadar.

Trong cuộc phỏng vấn với trang TechRadar mới đây, Steve Wozniak nói Apple đã có bước đi đúng đắn khi thay thế cổng tai nghe 3,5 mm bằng cổng Lightning. Ông còn cho rằng không nhiều người sử dụng nó. Nếu có nhu cầu, họ có thể mua bộ chuyển đổi để sử dụng.
>>> Liên hệ mua sản phẩm: den doc sach mini tại đây.
hiện tại, vị đồng sáng lập Apple đang sử dụng cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng ông còn sở hữu nhiều model khác kể cả iPhone 5C. Ngoài những thiết bị của Apple, Steve còn sử dụng các di động Android từ nhiều thương hiệu khác nhau. “Tôi thích so sánh chúng, đó là cách tôi học hỏi”, ông giải đáp phỏng vấn.

Trước iPhone 7, Steve Wozniak cũng từng chỉ trích Apple Watch bị Apple biến thành món trang sức thời trang, không còn ý nghĩa của sản phẩm sẽ thay đổi thế giới. Dẫu vậy, đáp phỏng vấn TechRadar, ông hích với sản phẩm này và gần đây đã đặt hàng Apple Watch 2.

Ở tuổi 66, Steve Wozniak vẫn làm với cương vị cố vấn, đưa ra các lời khuyên cho Apple dù ông nghĩ mình không còn sáng láng như xưa.
>>> Gậy tự sướng bluetooth
“Tôi không biết điều gì đang diễn ra ở Apple, nhưng rõ ràng hãng đang chuẩn bị sẵn sàng cho điều gì đó quan yếu mà chúng ta sẽ tốn tiền vào đó”, Steve nói.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *