Home / Dịch vụ / Tại sao nên dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

Tại sao nên dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những bãi gửi xe truyền thống ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào cũng như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể phát triển và phổ biến như vậy.

Những lý do mà hiện nay bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh hiện nay được lắp đặt tại hầu hết mọi nơi từ trường đào tạo, bệnh viện, chung cư, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời mang đến bức ảnh bài bản và chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có không ít thiết bị được lắp đặt và phối kết hợp hoạt động với nhau mang lại năng lực hoạt động linh hoạt và có thời gian những lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải khắc ghi biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, hình ảnh người gửi, thời gian ra vào đều được khắc ghi đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, đảm bảo tính chính xác cũng như tránh hiện tượng gian lận làm xấu bức ảnh của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất dễ dàng khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống khác, nhưng tính về thời điểm hoạt động lâu bền hơn thì nó giúp tiết kiệm chi phí hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời khắc hoạt động lâu bền hơn, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thẻ giữ xe chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ tốt nhất hiện nay

Phần mềm giữ xe thông minh  đã thực hiện hơn 800 bãi xe không giống nhau tại nhiều địa điểm như căn hộ chung cư, bệnh viện, trường lớp, khu mua sắm… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng rất tốt mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo hệ thống có công dụng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng được bình chọn có chất lượng cực tốt khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn bảo đảm ở mức cạnh tranh nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 lưu ý khi vay tiền trực tuyến

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *