Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Sử dụng trí tuệ nhân tạo, một website rất có thể tự tạo thành các cặp font chữ theo yêu cầu của người dùng

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, một website rất có thể tự tạo thành các cặp font chữ theo yêu cầu của người dùng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nó giúp cho các dự án cần sử dụng đến nhiều loại font chữ khác nhau không còn gặp khó khăn khi triển khai nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế trang web bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Một ví dụ cho việc kết hợp nhiều kiểu font chữ khác nhau.

Bất kỳ chuyên gia bố trí bản in nào cũng có thể nói với bạn, việc ghép hai loại font chữ với nhau trong một dự án thiết kế phức tạp hơn bạn tưởng nhiều như thế nào. dựa vào vào mục tiêu của bạn (ví dụ để tạo nên sự cân bằng hay hướng tới sự căng thẳng, hay để giới thiệu một đoạn nội dung cụ thể nào đó), có không ít cách tiếp cận không giống nhau.

Nhưng nếu bạn chỉ là 1 tay mơ và cần một đến sự giúp đỡ nào đó để một vài loại font chữ nào đó rất có khả năng làm việc trơn tru với nhau thì sao? Hãy dùng thử dự án mới của kỹ sư xây dựng Jack Qiao, Fontjoy.com. Trang web dễ sử dụng này sẽ tạo thành các cặp font chữ theo yêu cầu của bạn, và điều đáng ngạc nhiên là nó làm khá tốt nhiệm vụ của mình.

Bạn rất có thể sử dụng gần 2.000 font chữ (tất nhiên nhờ sự giúp đỡ của Google) và cấu hình thiết lập nó thành sự lựa chọn chính của mình khi trang web lướt qua hàng loạt khả năng cho hai loại font chữ khác biệt. Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể lựa chọn và đưa ra những lựa chọn về cặp font chữ của riêng mình.

Để xây dựng nên hệ thống thông minh này, Qiao trích xuất các vector tính năng từ hình ảnh của các font chữ, cho nên vì thế anh có khả năng sử dụng các vector số học này để so sánh chúng với nhau. ý tưởng phát minh này rất có khả năng được sử dụng để tìm ra các loại font nào cân xứng với nhau, và vì vậy có thể mở rộng để ghép các cặp font dựa trên những đặc điểm chung giữa chúng và những điểm khác biệt để phân biệt chúng với font chữ khác.

Cách sắp xếp các chữ A dựa trên những đặc điểm chung về vector.

Với một vài phép toán thông minh, Fontjoy đã sản sinh ra các cặp font chữ trông rất thuận mắt. mặc dù, nếu bạn là một nhà thi công dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể xem đây như một mở đầu cho dự án in ấn riêng của bạn, hay chỉ đơn giản dễ dàng thử nghiệm và tìm cảm hứng mới cho điều gì đấy phù hợp hoàn hảo với công việc của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chức năng của nó khi ghé thăm trang web fontjoy.com, cũng như trong repository của GitHub tại: github.com/Jack000/fontjoy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *