Home / Công nghệ / Smartphone Galaxy J7 Prime lên kệ rần rộ, giá 6,3 triệu đồng

Smartphone Galaxy J7 Prime lên kệ rần rộ, giá 6,3 triệu đồng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhiều hệ thống bán buôn lớn tổ chức sự kiện xếp hàng, trao máy cho khách đặt trước. J7 Prime là một trong hai chiếc di động tầm trung hot nhất bây chừ.
Galaxy J7 Prime có cấu hình mạnh, camera chất lượng trong tầm giá 6 triệu đồng. Ảnh: Thành Duy.
Có màn chuẩn bị rần rộ không kém các model cao cấp, Samsung Galaxy J7 Prime vừa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá 6,29 triệu đồng. Đây là chiếc di động tầm trung chủ lực của Samsung thời đoạn cuối năm, đối đầu trực tiếp với Oppo F1s.
>>> Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách tốt cho mắt tại đây.
Trang bị cấu hình mạnh trong tầm giá 6 triệu đồng, phối hợp cùng các động thái marketing mạnh mẽ của hãng sinh sản, dễ hiểu khi J7 Prime nhận được phản hồi tốt của thị trường.

Theo ghi nhận của hệ thống FPT Shop, J7 Prime nhận gần 27.000 đơn đặt hàng, trong đó có 14.000 khách đặt cọc tiền trước ngày 23/9.

Theo đại diện Samsung, tính đến 22/9 (ngày kết thúc đợt đặt hàng), đã có gần 100.000 đơn. Đây là một trong những smartphone có lượng đặt lớn nhất trên thị trường gần đây.

Một trong những điểm nhấn của Galaxy J7 Prime là cụm camera. Máy ảnh sau của máy có độ phân giải 12 megapixel, camera trước 8 megapixel. Cả 2 camera này đều có khẩu độ f/1.9, hỗ trợ chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng cũng như chụp xóa phông. Đây là khẩu độ mơ ước trên nhiều smartphone cao cấp giờ.
>>> Gậy tự sướng giá rẻ
Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu cảm biến vân tay, thiết kế vỏ kim khí bắt mắt. Đây là di động trước tiên thuộc dòng J của Samsung trang bị cảm biến vân tay.

Sáng 23/9, nhiều hệ thống bán buôn lớn tổ chức sự kiện xếp hàng nhận Galaxy J7 Prime gây tắc đường một số tuyến phố tại Hà Nội, TP.HCM. Trong ảnh là những khách hàng trước tiên nhận máy tại một hệ thống ở Hà Nội.

Những tham số khác của Galaxy J7 Prime bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, chip Exynos 7870 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.J7 Prime có độ mỏng 8,1mm, dùng pin dung lượng lớn 3.300 mAh, thiết kế 2 SIM và tương trợ 4G. Máy bán ra tại Việt Nam với 2 màu gồm vàng và đen.

Màn ra mắt của Galaxy J7 Prime hứa hẹn mở ra cuộc cạnh tranh ác liệt ở nhóm di động giá 6 triệu tại Việt Nam. Đây cũng là phân khúc thị trường sôi động nhất giờ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *