Home / Công nghệ / Sinh viên VN IT đứng top 3 thế giới, hơn Mỹ và Ấn Độ

Sinh viên VN IT đứng top 3 thế giới, hơn Mỹ và Ấn Độ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sinh viên Trường Đại học Khoa học thiên nhiên – ĐHQG HCM đứng thứ ba thế giới về lập trình, xếp sau Nga và Trung Quốc – theo kết quả khảo sát từ HackerRank.

Hơn 5.500 sinh viên đến từ 126 trường đại học trên thế giới dự vào sự kiện trực truyến của trang HackerRank. Mỗi trường có ít nhất 10 sinh viên dự giải quyết các đoạn mã gai góc. Điểm số được tính cứ vào khả năng của sinh viên và số người tham gia.

Liên hệ mua sản phẩm: den doc sach remax tại đây.

Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HCM đứng thứ 3 trong tổng số 50 trường ĐH có sinh viên đạt điểm lập trình cao nhất trên HackerRank.

Kết quả gây bất thần khi hai trường đại học của Nga (ITMO University) và Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HCM vốn không nằm trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu thế giới của U.S. News & World, nhưng vẫn chiếm vị trí thứ 1 và 3.

Trong khi đó, trường Berkeley, trực thuộc ĐH California (Mỹ) vốn được cho là danh giá, chỉ xếp hạng 4. Hạng nhì thuộc về trường Sun Yat-sen Memorial Midle School của Trung Quốc.

Tuy chỉ xếp cao nhất ở vị trí thứ 4, nhưng Mỹ có 8  trường đại học lọt top 50 trong xếp hạng của HackerRank. Ấn Độ gây sốc khi có đến 24 trường vào trong danh sách này.

HackerRank là website chuyên đưa ra các bài tập để các sinh viên công nghệ trau dồi kỹ năng lập trình. Hiện dịch vụ này có một triệu thành viên trên toàn cầu, đa phần là sinh viên và các nhà phát triển ứng dụng. Kết quả từ trang này mang tính tham khảo.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *