Home / Dịch vụ / Quà tặng / Sắp xếp phòng ở với 4 ý tưởng cắm hoa đẹp hút hồn

Sắp xếp phòng ở với 4 ý tưởng cắm hoa đẹp hút hồn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có lẽ sẽ không cần nhiều thời gian, cũng không cần đến sự tỉ mẩn và cầu kỳ nhưng bạn vẫn có thể trang trí nhà một cách rực rỡ, tràn đầy hương sắc mùa xuân nhờ những bình hoa đẹp mắt sau đây.
Xem thêm >>> Hoa hồng đẹp
1. Cắm hoa trong bếp

Bếp là nơi rất cần vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú cùng sức sống tràn đầy của mùa xuân. Hoa cắm trong bếp cũng không cần đến nét rực rỡ và cầu kỳ. Bạn có thể chuẩn bị những loài hoa quen thuộc, những loại thảo mộc tốt cho sức khoẻ. Tiếp đó là chọn một chiếc bình cắm chân chất, mộc mạc với màu tự nhiên, cắm những cành hoa, cành thảo mộc một cách ngẫu hứng là có ngay điểm nhấn tinh tế trong không gian nấu nướng của gia đình.

Lưu bản nháp tự động

Cắm bình hoa bằng thảo mộc và hoa lá trong vườn.

Bình hoa xinh xẻo, gần gũi với không gian nấu nướng.

2. Cắm hoa cầu vồng

Ý tưởng cắm hoa lấy cảm hứng từ cầu vồng này có thể được cắm một cách ngẫu hứng với rất nhiều các loài hoa. Bạn có thể chọn một hoặc hai chiếc bình thuỷ tinh cỡ dài để có thể tạo hình cầu vồng khi cắm hoa. Để cầu vồng hoa thêm đẹp, bạn nên chọn các loài hoa có màu sắc tương đồng. Trước khi cắm nên tạo sẵn hình bó hoa và cắm cố định vào trong bình thuỷ tinh. Cách làm vô cùng đơn giản nhưng đủ để trang trí nhà bạn một cách ngọt ngào và rực rỡ sắc xuân.

Cắm hoa cầu vồng khá đơn giản.

Bình hoa cắm theo dạng cầu vồng giúp cho không gian tươi tắn.

3. Cắm hoa trong bát

Chỉ cần chuẩn bị một chiếc bát sứ không hoạ tiết, thêm miếng xốp là đủ để bạn biểu lộ sự khéo léo của mình. Những loại hoa cắm trong bát nên chọn cành thấp, hoặc có thể dùng kéo cắt để có độ dài phù hợp với bát. Có rất nhiều cách cắm hoa trong bát nhưng để nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên chọn cách cắm hình tròn, cắm hoa dạng vòm.

Bát hoa cắm dạng tròn đơn giản.

4. Cắm hoa trong tập hợp lọ thuỷ tinh

Những loại hoa bạn mua được hay hái được trong vườn, chúng có thể trở nên duyên dáng và nổi bật trong không gian sống nếu bạn khéo léo cắm vào lọ. Trước khi cắm, bạn có thể chuẩn bị khay để đặt tập hợp lọ thuỷ tinh mini vào bên trong. Cắm mỗi bông một lọ, thêm sự hỗ trợ của ánh nến là đủ để giúp không gian sống thêm lung linh, quyến rũ đầy ngọt ngào vào những buổi tối mùa xuân.

 

Chọn nhiều loại hoa và nhiều loại bình mini có kiểu dáng khác nhau.


Tập hợp những bình hoa vào khay nhỏ đặt ở bàn trà, góc làm việc hay bất kỳ vị trí nào trong không gian sống để mang đến sắc màu mùa xuân tươi tắn.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *