Home / Bất động sản / Nội thất / Sàn gỗ công nghiệp mang tầm thế giới

Sàn gỗ công nghiệp mang tầm thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với nhu cầu nhà phố ngày nay, sàn gỗ cao cấp sẽ đưa về những giá trị hữu ích về mặt không gian và thời gian, tạo nên không gian sang trọng trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Nguồn: Cong ty san xuat go tại đây
 

 
Xu hướng nội thất – Sàn gỗ xanh

Ngày nay, Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên và thoải mái, đảm bảo môi trường và chuyên sâu sức khỏe gia đình bạn.

Sàn gỗ công nghiệp mà Hưng Thịnh mang lại nó không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn có nhiều đặc tính mà các vật liệu khác không thể có như mát về mùa hè và ấm về mùa đông, điều hòa không khí, gần gụi, thân thiện và bảo đảm môi trường.

 

Với mỗi căn hộ hay văn phòng, sàn gỗ mà Trần Doãn cung cấp là thương hiệu chuyên nghiệp và bài bản, tin cậy, luôn sáng chế và áp dụng công nghệ mới. Trần Doãn cung cấp một giải pháp hoàn hảo về ván lót sàn với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, để bạn luôn tự hào về gu thẩm mỹ và nghệ thuật và sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Hưng Thịnh hiện là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu sàn gỗ Krono-Original. Krono-Original thuộc tập đoàn Kronospan được xếp hạng là nhà sản xuất hàng đầu, nhà tiên phong trên thị trường ván sàn thế giới. Krono-Original hiện giờ đã có mặt hơn 90 đất nước lớn trên toàn cầu. Krono-Original bao phủ cả một thế giới đầy cảm hứng, ý tưởng phát minh về sàn gỗ. Hưng Thịnh là một trong sự khẳng định không ngừng phát triển mặt hàng mới toanh và trí tuệ sáng tạo có chất lượng, chức năng và thẩm mỹ cao nhất.

Ưu điểm của sàn gỗ Trần Doãn trên thị trường

Hưng Thịnh với mục tiêu kinh doanh là luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giải quyết mọi trăn trở, lo toan của khách hàng về các phương án, tính thích ứng cao và bảo đảm an toàn dịch vụ bài bản, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, đam mê và tâm huyết với công việc.

Khi lựa chọn đối tác để hợp tác và phân phối độc quyền, tập đoàn Hưng Thịnh đã phải tìm hiểu rất kĩ càng cũng giống như cân nhắc công ty đối tác phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt. Krono-Original là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: EN 13329 là tiêu chuẩn khắt khe nhất về đo lường và kiểm tra chất lượng sàn gỗ trên toàn thị trường quốc tế.

Sàn gỗ Hưng Thịnh rất có khả năng đảm bảo an toàn chắc chắn các tiêu chí sau của một đất nước nhiệt đới, nhiều ánh sáng và độ ẩm như VN: Bền màu, chắc chắn, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, vệ sinh dễ dàng, giảm tiếng ồn, ổn định – không bị cong vênh hay mối mọt, chống thấm nước – chống trơn trượt và nhất là bền lâu.Tuổi thọ của sàn Krono-Original kéo dài từ 20 – 30 năm tùy thuộc từng chủng loại.

Đó chính là lý do, công ty Hưng Thịnh là đối tác doanh nghiệp cho rất nhiều tập đoàn, công trình lớn trong cả nước như Tập đoàn Hoà Bình, Cofico, Tập Đoàn Novaland, Trung Thuỷ,Dragon Hill, Time City Hà Nội Liberty Center, Sora Garden… Uy tín được dựa trên những cam kết mà Trần Doãn đồng hành cùng khách hàng.

Ngoài việc phân phối độc quyền sàn gỗ Krono-Original Hưng Thịnh còn nhập khẩu Len chân tường, nẹp và Underlay đi cùng từ Đức đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng đó là một trong những ưu điểm vượt trội và dịch vụ tốt nhất bây giờ mà Trần Doãn có thể cung cấp cho khách hàng.  Trần Doãn còn kinh doanh lĩnh vực xây dựng, dân dụng và công nghiệp, đồng thời là nhà thầu hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung,… đặc biệt được coi là dòng sản phẩm SUMIKURA.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *