Home / Công nghệ / Samsung có thể dùng pin Sony cho Galaxy S8

Samsung có thể dùng pin Sony cho Galaxy S8

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà sinh sản Hàn Quốc sẽ chọn phương án có mức an toàn nhất khi dùng pin từ Sony thay vì đề cao tính năng, công nghệ mới.

Đặt mua: HDMI không dây ezcast m2 tại đây.

Samsung có thể phải đổi thay quan điểm, dùng pin của Sony.

Nhiệm vụ của Galaxy S8 năm nay không thuần tuý chỉ là chống lại iPhone đến từ Apple. Thay vào đó, di động đầu bảng của Samsung sẽ đảm nhiệm nghĩa vụ lấy lại lòng tin của khách hàng sau scandal pin của Galaxy Note 7.

Một mỏng mới cho thấy Samsung đang làm việc với một hãng sinh sản pin thứ 3 cho Galaxy S8 nhằm trên dưới được phương án an toàn nhất. Trước đó, lỗi pin trên Galaxy Note 7 được cho là khởi hành từ pin sử dụng từ nhà cung cấp Samsung SDI và ATL. Theo The Wall Street Journal, Samsung vẫn bắt phải dùng pin từ hai nhà cung cấp này cho Galaxy S8 để bảo đảm đúng tiến độ dù không còn phụ thuộc hoàn toàn.

Theo BGR, Samsung đã nghiên cứu các đối tác khác là Sony, bên cạnh nhà sản xuất quen thuộc là LG. Sony cũng đang trong quá trình hoàn tất thương vụ bán lại mảng sinh sản pin cho một công ty Nhật Bản khác là Murata.

Các chuyên gia cho rằng việc sử dụng pin Sony cho Galaxy S8 đánh dấu sự thay đổi của Samsung. Pin của Sony dùng nhiều nguyên liệu khác nhau, có khả năng chịu nhiệt nhưng thường không tối ưu được năng lượng sử dụng. Những đặc điểm này phối hợp với năng lực sản xuất hạn chế của Sony đã khiến Samsung chưa từng sử dụng pin Sony cho các sản phẩm của mình trong quá cố.

Samsung có thể không tìm cách tăng dung lượng pin cho Galaxy S8. Thay vào đó, dung lượng pin của model mới sẽ tương đương với phiên bản ra mắt năm ngoái là Galaxy S7.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *