Home / Dịch vụ / Quá trình gắn cổng xếp tự động bạn nên hiểu rõ

Quá trình gắn cổng xếp tự động bạn nên hiểu rõ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Với công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm công nghệ tự động ra đời để thỏa mãn nhu cầu của con người. Cổng xếp tự động của chúng tôi là một trong những sản phẩm đó.

vui vẻ liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động báo giá cổng điện inox chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

 Cổng xếp tự động chất lượng, uy tín

Như chúng ta từng nghe câu châm ngôn "Của bền tại người". Bởi vì lẽ đó ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo dưỡng hậu mãi chu đáo, công ty chúng tôi rất coi trọng việc lắp đặt các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động… tuân thủ quy trình lắp dựng nghiêm ngặt nhằm đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ rất tốt, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công nghệ ngày càng cách tân và phát triển vì vậy có rất nhiều sản phẩm công nghệ tự động được ra đời nhằm đáp ứng cao của con người. Cổng xếp tự động là một trong những sản phẩm tự động hoàn hảo nhất đó. Công ty nắm bắt được xu thế của thời đại đã cho sản xuất ra những chiếc cổng tự động đó. Cổng xếp tự động có phong phú đa dạng, kiểu dáng đẹp.

Kết quả hình ảnh cho cổng xếp có tác dụng như thế nào

Cổng xếp tự đông đa dạng mẫu mã

Cổng xếp tự động ngày càng thích hành trên thị trường, đa số người dân muốn tìm hiểu và khám phá trước về sản phẩm mà họ muốn mua, muốn biết về quy trình hoạt động của nó, nắm được tiến trình lắp đặt như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các bước lắp đặt cổng xếp tự động như thế nào:

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển

Chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực phù hợp với độ dài ray và tải trọng cánh. Phần gia cố này phải làm thật chắc chắn vì còn nếu như không khi vận hành cửa sẽ rung với tần số cao, gây tiếng ồn khó chịu.

Bước 2: Gắn hệ ray trượt lên đà sắt

Công đoạn này rất cần phải làm cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của ray trượt. Bất kỳ vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho độ bền của cổng xếp tự động.

Bước 3: lắp hệ thống motor, controller, puly…

Motor và puly phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm có thể trượt cửa ra ngoài. Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít mỗi khi đóng mở cổng mở canh tự động, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó số. Đường dây điện ngồn và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn dàng tránh tiếp xúc vơi ray và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt

Kính phải được lắp thật cân đối nếu không sẽ gây hiện tượng mòn ray về một phía và phá hủy bánh xe.

Bước 5: Lắp cửa và ray

Thao tác nhịp nhàng cân đối tránh làm trầy xước ray vì ray cửa bền là nhờ lớp sơn chống mài mòn cao đó.

Bước 6: Điều chỉnh vận tốc

Kiểm tra vật cản trên ray và trên phố trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc và các tính năng cho cân xứng với từng độ dài ray. Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại.

Bước 7: Hoàn thiện

Lắp nắp che nhân viên bảo vệ cho cửa tự động, dọn dẹp và sắp xếp tất cả hệ thống cổng xếp tự động và môi trường xung quanh. Chờ cho cổng tự động hoạt động trong vòng 30 phút. nếu không có trở ngại hay điều gì nữa thì coi như đã kết thúc tiến trình lắp dựng.

Đó là quy trình lắp đặt cổng xếp tự động mà công ty luôn tuân th để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cổng cửa tự động chất lượng nhất, có độ bền cao nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo 4 nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt nhất thị trường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *