Home / Bất động sản / Nội thất / Chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy

Chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong quy trình tiến độ lựa chọn sản phẩm, đồ vật để trang trí cho không gian thì yếu tố phong thủy đóng góp phần khá quan trọng luôn luôn phải có đối với nhiều gia chủ. Thiết kế hợp phong thủy sẽ đem về sự may mắn tài lộc, thành công và may mắn tài lộc cho mọi người. Vậy những gia chủ có mệnh Thủy nên chọn sàn gỗ như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu vì sao hãy chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy?Bởi sàn gỗ công nghiệp chứa đựng những ý nghĩa sâu xa, mang lại những lời khuyên tương tự như kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống giúp chúng ta tạo nên một cuộc sống hài hòa và an bình, cân bằng sinh hoạt với tự nhiên.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Bình Thạnh. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 
Lưu bản nháp tự động

Theo quan niệm và kinh nghiệm của các chuyên gia cho biết rằng nền nhà mang tính âm, dưới những tác động lạnh tới bàn chân của con người khi di chuyển có sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là đại diện cho tính dương chiếu vào. Vì vậy việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho sàn nhà là phương pháp rất thích hợp với phong thủy. giúp mặt sàn nhà trở nên ấm áp và thân mật và gần gũi với thoải mái và tự nhiên cũng như cuộc sống của con người.Vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong thủy,nhất sản phẩm cân xứng vói những người mệnh thủy để đem lại thuận lợi.Theo thuyết tử vi ngũ hành, có 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 5 yếu tố này có sự tương tác chặt chẽ với nhau. Vì vậy khi lựa chọn sàn gỗ theo mệnh thủy bạn cần lựa chọn màu sắc trước làm thế nào để cho tương xứng để làm ra hài hòa trong cân bằng âm dươngĐặc tính của mệnh Thủy mang tính nước,nhanh nhẹn,hài ước chính vì vậy, màu sắc cân xứng nhất với mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển sẫm hay màu đen. Mệnh Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng như màu trắng, ánh kim. Và bạn cần tiêu giảm những màu sắc khắc với như Thủy như màu nâu, vàng đất để không vướng mắc trong cuộc sống.
 
Bên cạnh yếu tố màu sắc thì yếu tố vân gỗ cũng được đạt lên hàng đầu chính vì như vậy không nên lựa chọn vân gỗ quá sần hay quá trơn. Những loại vân gỗ có họa tiết uốn lượn thoải mái và tự nhiên như những con sóng nhỏ là loại vân phù hợp với mệnh Thủy bởi sự phù hợp, bổ trợ cho nhau. Thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia đình một luồng sinh khí mới, tốt cho sức khỏe, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng như công danh của gia chủ. Vì vậy, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng được không hề ít khách hàng quan tâm tìm hiểu.Hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài có màu sắc đặc biệt phù hợp với từng mệnh trong phong thủy để khách hàng lựa chọn. Vì thế việc lựa chọn sàn gỗ hợp phong thủy không còn quá khó khăn với mọi người, bạn có thể tới những địa chỉ uy tín là nơi lựa chọn tin cậy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *