Home / Dịch vụ / Quà tặng / Quà tặng độc 8/3 giá tốt ở HCM

Quà tặng độc 8/3 giá tốt ở HCM

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thị trường quà tặng 8/3, xuất hiện nhiều sản phẩm độc lạ như nhẫn dấu vân tay, hoa hồng dát vàng 24k, hoa oải hương tươi… có mức giá 70.000-300.0000 đồng.

Vào dịp 8/3, thị trường hoa hồng vàng lại trở nên sôi động. Năm nay công ty SJC lại cho ra mắt mẫu hoa hồng vàng 24k, trọng lượng 5 chỉ – 1 lượng, được làm thủ công với số lượng sản xuất hạn chế, bông hồng sẽ có số seri riêng. Kèm theo đó là dịch vụ khắc chữ miễn phí lên vàng cho khách có nhu cầu, loại bông hồng dát vàng có giá 2-4 triệu đồng/bông. Ngoài ra đó nhiều nơi quảng cáo bán hoa hồng dát vàng 24k với số lượng lớn giá chỉ 200.000-300.000 đồng.

Một cửa hàng quà tặng trên đường CMT8, quận 10, rao bán loại bông hồng dát vàng 24k, chỉ có giá 300.000 đồng. Người bán cho biết, đây là sản phẩm bán chạy nhất ở các dịp lễ 14/2, 8/3, 20/10. Cần số lượng bao nhiêu cũng có, nếu mua trên 10 bông giá chỉ còn 280.000-290.000/bông. Phải đặt sớm, nếu chờ đến cận ngày 8/3 sẽ không còn hàng. Khi hỏi về chất lượng vàng 24k, người bán lý giải “hoa có màu vàng kim giống vàng, nên gọi là hoa hồng 24k, chứ không phải vàng thiệt. Vàng thiệt không thể có giá này, rất giống với hàng xịn nên được nhiều người chọn làm quà”.

Hoa hồng vàng nhái "24k" được rao bán nhiều trên Internet với mức giá 200.000-300.000 đồng. Ảnh: Facebook

Theo ông Bùi Văn Quế, chủ một xưởng chuyên dát vàng ở quận 11, loại hoa hồng dát vàng này, chỉ là hàng nhái, không được dát bằng vàng thật mà cánh hoa hồng sấy khô được nhúng vào một dung dịch có màu vàng lấp lánh như vàng, sau đó phun thêm một lớp sơn bóng bảo vệ. Loại hoa hồng này chỉ dùng làm quà tặng không có giá trị trao đổi, mua bán.

Anh Nguyễn Văn Hậu (quận 3), cho biết, dù không phải là vàng thiệt, có giá trị cao, nhưng nhìn bề ngoài những bông hồng này rất trang trọng, mức giá phù hợp với người có thu nhập thấp. Để mua được loại quà tặng ưng ý, anh Hậu thường lên mạng xem mẫu mã trước, đặt hàng qua laptop, để tùng tiệm thời gian.

Hoa hồng chocolate cũng được nhiều người chuộng. Chị Ngọc Phượng, chủ một cửa hàng chocolate trên đường Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, cho biết, chỉ còn vài ngày nữa đến 8/3, xưởng của chị hầu như phải làm việc ngày đêm để kịp đơn hàng cho khách. Thời gian này chị chỉ tụ hợp làm hồng chocolate. Mỗi ngày chị Phượng xuất xưởng 300 bông với giá 200.000 đồng/cành.

Một trong những sản phẩm độc đáo cho thị trường quà tặng năm nay, là nhẫn có dấu vân tay. 3 ngày sau khi giao mẫu dấu vân tay và chọn loại nhẫn vàng hoặc bạc, khách sẽ nhận được hàng. Tùy vào kích thước, vật liệu, một chiếc nhẫn có dấu vân tay của khách hàng có giá 600.000-1,5 triệu đồng.

Tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ, quận 10, giá hoa tươi đã tăng 5.000-10.000 đồng/bông so với ngày thường. Theo thông tin từ nhiều khu chợ lượng hoa tươi lớn đang tiếp tục đổ về chợ, sức mua tăng mạnh so với lễ bồ 14/2 vừa qua, nên sẽ khó dội chợ.

Năm nay, trên thị trường còn xuất hiện loại hoa tươi oải hương- Lavender được trồng trong chậu (trước đây chỉ có loại khô). Hoa này có nguồn gốc từ Pháp nhưng được cấy mô thử nghiệm qua nhiều năm để tìm ra vẻ kiện tối ưu nhất khi trồng tại điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Một tiệm hoa tươi trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, cho biết, lượng khách đặt hàng ngày càng cao. Hoa này có 2 dạng cắt cành và chậu, với giá 20.000 đồng/ cành, mỗi chậu có giá 200.000 đồng.
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *