Home / Bất động sản / Nội thất / Phương pháp gìn giữ nội thất bằng gỗ

Phương pháp gìn giữ nội thất bằng gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hầu hết mọi người cho rằng, chỉ cần dọn dẹp thường xuyên sẽ giữ đồ gỗ kéo dài tuổi thọ. Nhưng đó là quan điểm sai lầm, đồ gỗ rất dễ bị tác động do sự thay đổi nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm nên cần được bảo quản đúng cách.

Nguồn: Gỗ hưng thịnh tại đây

Dưới đây là một vài “bí kíp” giúp đồ gỗ sáng bóng theo thời gian:

Lưu bản nháp tự động

Chú ý khi dùng chất tẩy rửa

Hãy chắc chắn rằng, bất cứ thứ gì mà bạn sử dụng để triển khai sạch bề mặt đồ gỗ không được quá mạnh và không có amoniac, thì sẽ giữ được độ bền của gỗ. Thường thì cần sử dụng một tấm khăn ướt, kế tiếp là một cái khăn khô để lau lại. Tùy thuộc vào bề mặt gỗ, bạn rất có khả năng sử dụng một lượng nhỏ chất tẩy rửa loại nhẹ. Lưu ý, đồ nội thất bằng gỗ có thể bị hư hại vĩnh viễn nếu bạn dùng sai chất tẩy rửa.

Hiểu biết về gỗ trước khi bạn lau chùi và vệ sinh nó

Mỗi loại gỗ có một đặc tính không giống nhau, độ giãn nở cũng không giống nhau. Bạn cần phải hiểu về đặc tính của loại gỗ mà bạn đang sử dụng trước khi muốn đánh bóng nó. Về mặt này, bạn nên chuyện trò với người đã bán mặt hàng đó và nếu bạn oder đơn hàng đồ gỗ xuất phát từ 1 công ty thiết kế thì trong danh mục sẽ cung cấp đủ thông tin về sản phẩm.

Tránh ánh sáng mặt trời

Như một quy tắc chung, ánh sáng mặt trời trực tiếp không tốt cho bất kỳ loại đồ nội thất, tranh vẽ hoặc ảnh nào. Cần luôn luôn giữ cho đồ gỗ xa ánh sáng mặt trời và trong điều kiện thời tiết ổn định. Sử dụng phương thức làm mới cửa sổ nếu cần, nhưng hãy đảm bảo rằng các tia UV của ánh sáng mặt trời không thể gây tổn thương trực tiếp cho bề mặt gỗ.

Môi trường nhiệt độ và độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ của đồ. Gỗ bị ảnh hưởng tác động bởi độ ẩm và nhiệt độ, nếu trong một khoảng thời gian dài độ ẩm hay nhiệt độ vượt quá ngưỡng sẽ gây ra các vết nứt, cong vênh trên bề mặt gỗ.

Hãy để chuyên gia đánh bóng mỗi năm một lần

Đánh bóng đồ gỗ là 1 trong công việc chuyên biệt đòi hỏi kỹ thuật không hề ít. có thể chính tay bạn làm nhưng nên để một chuyên gia về đồ gỗ và đảm bảo rằng họ làm lại đồ gỗ của bạn mỗi năm một lần. điều đó rất có thể tốn kém, nhưng nội thất bằng gỗ sẽ kéo dài tuổi.

Chăm sóc đồ gỗ không thực sự khó khăn nếu bạn giữ gìn nó bằng những cách dễ dàng và đơn giản và liên tục.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *