Home / Dịch vụ / Quà tặng / Nhà xài điện thoại, tivi cả ngày ngày, chắc chắn nên trồng 10 loại cây hút sóng và bức xạ này

Nhà xài điện thoại, tivi cả ngày ngày, chắc chắn nên trồng 10 loại cây hút sóng và bức xạ này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu không có điều kiện trồng nhiều thì ít nhất bạn cũng nên trồng 1-2 cây trong nhà để chúng hút đi sóng điện thoại, các bức xạ độc hại từ các thiết bị điện tử.

Không đặt những loại cây cảnh lọc bụi, diệt muỗi này trong nhà thì đúng là sai lầm

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

1. Cây lan ý

Lan ý là loài cây xứ nóng, thân thảo, thích nghi với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước liên tục.

Cây có thể lọc được benzene VOC, một chất gây ung thư có rất nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất. Nó cũng Trung Hòa – Nhân Chính aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.

2. Cây dương xỉ

Lưu bản nháp tự động

Cây dương xỉ có tác dụng làm giảm formaldehyde trong không khí. Loại chất này khá phổ biến, chúng thường "tiềm ẩn" và bốc hơi ở những vật dụng như: Bàn ghế gỗ mới sơn, chất tẩy rửa hóa học, thuốc nhuộm vải…

3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ cách tân và phát triển mạnh trong ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng Oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp Oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu cây trong phòng ngủ của bạn để tăng Oxy trong khi ngủ. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây này trong phòng có không ít máy in, máy tính.

4. Cây lô hội (nha đam)

Ít ai biết, ngoài tác dụng giúp chị em làm đẹp, cây nha đam còn hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên phù hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng ban ngày.

5. Cây sung

Cây sung vừa làm cây cảnh bày nhà rất đẹp, vừa có khả năng trung hòa khói thuốc trong nhà. Ngoài ra, loại cây này còn có thể làm giảm nồng độ carbon dioxide, carbon monoxide và hóa chất độc hại khác được tìm thấy trong các loại sơn và vecni.

6. Cây rồng

Đặt cây rồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc bức xạ từ tivi, laptop và cả những chất độc hại khác. Ngoài ra, cây rồng còn làm bay hơi các thành phần từ chất làm sạch, sơn, dung môi, thuốc xịt và khử mùi. Vị trí tương thích nhất để đặt cây rồng là phòng ngủ, gần tivi, bàn làm việc.

7. Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh thon gọn, thích hợp để ở bàn làm việc. Cây cọ cảnh có công dụng hút khí benzen, khí formaldehyde trả lại cho bạn môi trường sống trong lành.

8. Cây đa búp đỏ

Đa búp đỏ cũng là loại cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất, cung cấp oxi. Cây rất là dễ trồng, có thể dễ dàng sinh sôi trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Trồng đa búp đỏ, bạn có thể giúp môi trường sống của mình trở nên trong lành hơn nhiều mà không cần quá tốn công chăm lo cho cây.

9. Cây trúc mây

Trúc mây là loài cây dễ trồng, đẹp mắt. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, tương thích làm cây cảnh nội thất, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Cây trúc mây lọc tốt amoniac, một chất rất hại cho hệ hô hấp, vốn là thành phần chính trong chất tẩy rửa, dệt may và thuốc nhuộm.

10. Cây thường xuân

Loại cây này liên tiếp hút tất cả formaldehyde trong không khí nhà bạn. Đây là chất cực kì gian nguy dễ khiến bạn mắc các bệnh như khó thở, đau đầu thậm chí là cả ung thư.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *