Home / Bất động sản / Nội thất / Nhà có 3 yếu tố này chắc chắn việc gì cũng thuận lợi

Nhà có 3 yếu tố này chắc chắn việc gì cũng thuận lợi

 
Một ngôi nhà có những yếu tố này chắc chắn sẽ mang tới nhiều tài lộc cho chủ nhà.

Ngôi nhà thông gió

Mộtngôi nhà thoáng gió chắc chắn sẽ tạo ra không gian dễ chịu, giúp cho con người khỏe mạnh. Khi trong nhà có gió giúp cho âm dương cân bằng làm việc gì cũng thuận lợi. Nếu như một ngôi nhà quá quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn thì năng lượng thấp, không tốt cho sức khỏe cũng tương tự ý thức của người sống trong nhà.

Đặc biệt, trong phong thủy rất chú trọng yếu tố "tàng phong, tụ khí", bởi nguồn gió mang tiền tài đến, tụ lại trong căn nhà. Đồng thời, nguồn gió cân bằng sẽ giúp cho gia đạo có thể an yên cách tân và phát triển.

tuy vậy, khi xây dựng bạn không nên tạo quá nhiều gió bởi gió quá mạnh sẽ phá tan khí vận đã tụ lại trong nhà, và cuốn đi nơi khác theo các hướng khác nhau khiến gia chủ trở nên lao đao trong mọi việc. Nhưng nếu luồng gió quá yếu hoặc không cân bằng thì sẽ mang đến rất ít khí vận cho gia chủ hoặc tạo ra hiện tượng "cắn nuốt" của không ít luồng khí mạnh hơn, đồng thời không đủ lớn để sinh ra khí vận mới,…

 

Lưu bản nháp tự động

 Nhà nhiều ánh sáng

Trong một ngôi nhà ánh sáng có yếu tố rất quan trọng. Khi ngôi nhà có khá nhiều sáng tự nhiên thì dương khí tăng cao cuộc sống người sống trong nhà sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng bạn cũng không nên quá tham lam nhiều ánh sáng sẽ dễ gây chói mắt, nóng bức ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Bạn nên tạo một môi trường sống vơi nguồn ánh sáng tự nhiên vừa đủ giúp cuộc sống hài hòa, người sống trong nhà cũng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng, yêu đời dễ thăng quan phát tài phát lộc. Đặc biệt, nếu như gia chủ chọn được một vị trí đẹp đón gió và ánh nắng tốt thì đó là điều tuyệt vời, giúp cho người sống trong nhà càng sống lâu càng mạnh khỏe, giàu có.

Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Trong phong thủy thì không gian bên ngoài ngôi nhà cực kỳ quan trọng. có không ít người lầm tưởng bố cục căn nhà chỉ bao gồm môi trường sống, sinh hoạt trong nhà. Một ngôi nhà có không gian sống hài hòa tạo ra sự hưng thịnh cho người chủ nhà.

 

Đặc biệt, nếu như ngôi nhà có phần bố cục này bao gồm địa hình, hoàn cảnh, khí hậu… và những gì ảnh hưởng tác động đến con người sao cho người sống trong nhà luôn cảm thấy thư thái, mạnh khỏe, an nhiên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

( PHUNUTODAY )
_________________________

 

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

About msduyen

Check Also

Hồ cá là “khắc tinh” của người mệnh này, đặt trong nhà chỉ rước thêm tai ương

 Theo phong thủy, bể cá cảnh mang lại nhiều giá trị phong thủy tốt lành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *