Home / Dịch vụ / Nên lắp đặt barie tự động tại chỗ nào cho phù hợp?

Nên lắp đặt barie tự động tại chỗ nào cho phù hợp?

Theo cùng với đà trở nên tân tiến của 1 loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người.

Với chức năng kiểm soát hiệu quả của mình thì barie tự động thường có mặt ở những vùng cần bảo vệ và kiểm soát và điều hành phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những khu vực nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam tò mò câu hỏi này nhé.

Lưu bản nháp tự động

Lắp barie tự động.

 Những khu vực cần lắp đặt barie tự động

  • Sau đây là những vị trí, vùng triển khai lắp đặt barie tự động phù hợp
  • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường lớp, bệnh viện.
  • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, TTTM, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường đào tạo, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có đội ngũ nhân viên đảm bảo trông coi.
  • Do đó, lúc bấy giờ tại cổng ra vào của các khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp điều hành và kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier hang rao chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

 

Lắp đặt barie tự động.

  • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo vệ và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị không thể thiếu tại khu vực này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát điều hành lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera đo lường và tính toán, đèn led,… để triển khai xong hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe tại địa chỉ tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là phù hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

  • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc các phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

 Lắp đặt barie tự động tại vùng đường tàu hoả giao với đường dân sinh

  • Ở Việt Nam, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì vậy, barie tự động là một trong thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
  • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội bảo đảm, nhằm tăng cường an ninh khu vực.

About msbich

Check Also

Cung cấp VitC đối với trẻ nhỏ bao nhiêu là đủ?

Không thể không đồng ý vai trò của Vitamin C đối với sự phát triển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *