Home / Dịch vụ / Nên chuẩn bị kệ mới hoặc sắm giá kệ siêu thị thanh lý?

Nên chuẩn bị kệ mới hoặc sắm giá kệ siêu thị thanh lý?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có những khách hàng khi có ý định mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa đều băn khoăn không biết nên chuẩn bị đồ kệ mới hay giá kệ siêu thị thanh lý, chúng tôi xin đưa ra một vài ưu, nhược điểm để giúp bạn có đánh giá tốt hơn trong việc chọn lựa mua kệ siêu thị. Giá kệ siêu thị thanh lý có điểm mạnh lớn nhất mà phần lớn khách hàng đều nhận thấy đó là chi phí thấp hơn nhiều so với kệ siêu thị mới.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Thông thường, giá kệ siêu thị thanh lý trên thị trường chỉ bằng 30 – 60% so với cái giá kệ siêu thị mới. Cho nên vì thế, đối với khách hàng có túi tiền hạn chế sẽ tìm mua lại để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. 

Với ưu thế lớn như vậy song giá kệ siêu thị thanh lý có một số giảm bớt mà khách hàng nên xem xét khi chọn mua kệ mới hay kệ siêu thị thanh lý đó là:

Kệ siêu thị thanh lý gồm nhiều loại và xuất xứ không giống nhau như: kệ siêu thị China, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Mã Lai, nước ta, kệ siêu thị miền Bắc, kệ siêu thị miền nam bộ…, mỗi nhà sản xuất sẽ có tiêu chuẩn, kích thước, kiểu cột, lưới, tay siêu thị, màu sơn và các chi tiết khác nhau nên khi mua về lắp lại thành bộ hoàn chỉnh khách hàng sẽ  gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó kệ siêu thị đã qua sử dụng nên nước sơn không được sáng, thậm chí một vài chi tiết bị rỉ sét, hoặc do sơ xuất trong quá trình vận chuyển các mâm, đợt bị cong, móp méo hoặc  xước sơn là điều không tránh khỏi.

Sau thời khắc lắp đặt kệ siêu thị thanh lý, nếu kinh doanh thuận lợi bạn có nhu cầu cải sinh, hoặc mua thêm sẽ phải cân nhắc thêm việc bán lại kệ cũ  để mua mới hoàn toàn hay chỉ mua thêm kệ mới thôi cũng khiến bạn băn khoăn đôi chút. Nếu đầu tư kệ mới hoàn toàn cửa hàng sẽ sáng, đẹp, quy mô, và "bắt mắt" khách hàng hơn nhưng chi phí đầu tư kệ mới không phải là nhỏ thêm vào đó là thời điểm phải bố trí sắp xếp lại hàng hóa, chờ đặt hàng lắp mới kệ nên công việc kinh doanh cũng sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng. 

Nếu mua thêm kệ mới kết hợp với kệ siêu thị đang dùng thì sẽ không được đồng bộ về màu sắc, kiều dáng, và các chi tiết cũng không giống nhau dù cùng một nhà sản xuất vì mỗi năm nhà sản xuất sẽ tiến hàng cách tân, thay đổi kiểu dáng mẫu mã sản phẩm phân phối thị hiếu ngày càng cao của quý khách hàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *