Home / Dịch vụ / Mua hàng Trung online và rủi ro đối với hàng hóa

Mua hàng Trung online và rủi ro đối với hàng hóa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đặt hàng Trung Quốc online và rủi ro về hàng hóa trong kinh doanh. đây chính là vụ việc mà các khách hàng kinh doanh sử dụng dịch vụ đặt đơn hàng China giá thấp thường thắc mắc.
 

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Đặt hàng Trung Quốc online trong kinh doanh

Trung Hoa là nơi tập trung hầu như các loại hàng hóa kinh doanh lúc này. Lý do chúng ta nhập hàng từ Trung Quốc là do hàng hóa của họ đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thấp vì họ thường sản xuất số lượng lớn sản phẩm. Vậy nên không chỉ riêng nhà kinh doanh ở Việt Namm, mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đều nhập hàng từ Trung Quốc về bán sỉ, bán buôn nhất là mẫu sản phẩm thời trang.

Lúc trước để đặt đơn hàng China và biết được nguồn hàng thì ta cần phải đi thực địa mới có thể tìm được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ. Như vậy, chỉ phù hợp với những nhà kinh doanh lớn, bởi vì khi đi thực địa qua Trung Quốc sẽ tốn kém chi phí và họ sẽ nhập về số lượng nhiều.

Bây giờIHiện giờ, có tương đối nhiều bạn kinh doanh online nhỏ lẻ, và kinh doanh hàng hóa order. Thì giải pháp để có được nguồn hàng tốt chính là đặt hàng China online. Đây cũng là nơi mà các nhà kinh doanh lớn cũng đang tham gia.

Đặt hàng Trung Quốc đang là xu thế kinh doanh hiện nay. có khá nhiều shop lớn, nhỏ đều nhập hàng từ nguồn hàng này. Điểm mạnh của nguồn hàng online này là giá rẻ, nhưng có 1 điều sẽ khiến các bạn băn khoăn là sẽ có 1 ít khủng hoảng khi tham gia vào nguồn hàng này.

Rủi ro về hàng hóa khi đặt đơn hàng China online

Lưu bản nháp tự động

Rủi ro là điều bạn không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Và rủi ro về hàng hóa là điều tất yếu. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết những khủng hoảng và cách để giảm bớt rủi ro khi đặt hàng online.

* Rủi ro về chất lượng, mẫu mã sản phẩm:

  • Khi bạn đặt hàng online thì bạn không thể tránh khỏi sự sai lệch về chất lượng và mẫu mã hàng hóa không giống bức ảnh minh họa ( đặt hàng online tại VN cũng không thể tránh khỏi việc này ), vì đó là tình trạng chung. Đối với hàng hóa Trung Quốc, chất số lượng hàng hóa cũng chênh lệch theo từng mức giá khác nhau.

 Rủi ro về số lượng hàng hóa khi nhập số lượng nhiều:

  • Đối với những đơn hàng mà các bạn đặt với số lượng nhiều thì việc xảy ra sai sót về số lượng hàng khi nhập về đây là điều có thể xảy ra và thậm chí sai cả mẫu mã. Lý do chính là vì các nhà phân phối bên Trung Quốc họ sai sót về số lượng, sai sót về đơn hàng.
  • Hàng ngày, có thể họ có cả trăm cả nghìn đơn hàng nên điều ấy khiến các nhân viên của họ bị nhầm lẫn, sai sót.

Vậy làm thế nào chúng ta cũng có thể tránh được các rủi ro trên?

Chúng ta không thể tự đặt hàng Trung Quốc online trên các trang thương mại của Trung Quốc: 1688, taobao, tmall. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn cần biết cách tìm nhà cung ứng uy tín và sau đó tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có uy tín để có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa về tới chỗ bạn an toàn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng quạt đối với trẻ trong mùa hè cần lưu ý những vấn đề này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *