Home / Dịch vụ / Một vài mẫu barie tự động phổ biến ngày nay

Một vài mẫu barie tự động phổ biến ngày nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dựa vào hình dạng của thanh chắn là 1 trong những những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trên thị trường hiện nay có 3 loại barrier phổ biến: cần thẳng, cần gập và rào chắn. Trong đó, barrier tự động cần thẳng được sử dụng phổ biến hơn cả. Còn barrier cần gập và barrier rào chắn sẽ được sử dụng trong một số trường hợp do yêu cầu tính chất về thiết kế kiến thiết của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của nơi đó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

     

          Barrier tự động cần gập                                                      Barrier tự động cần thẳng

                                                           Barrier tự động rào chắn
Barrier tự động cần thẳng

 • Là loại barrier chiếm 80% tổng sản phẩm barrier tự động được lắp đặt hàng năm trên thị phần, barrier tự động  cần thẳng có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường trong 3 loại barrier( cần thằng, cần gập và rào chắn).
 • Barrier tự động cần thẳng được sử dụng ở những khu vực như: Cổng ra vào các cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp, tòa cao ốc, TTTM, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường đào tạo hay các bãi đỗ xe quy mô lớn cua khu chung cư, khu đô thị,..
 • Barrier tự động cần thẳng có thời gian đóng mở nhanh chóng, vận hành bền bỉ, linh hoạt đáp ứng các khu vực có lượng xe ra vào lớn. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi dài ngắn theo yêu cầu không gian sử dụng.
 • Có không ít thương hiệu barrier cần thẳng được sử dụng ưa chuộng hiện nay: Barrier tự động Baisheng, barrier  tự động Tau, barrier tự động Shining,.
   

 

 

Các loại Barrier tự động cần thẳng

Barrier tự động cần gập

 • Chiếm 15% tổng sản phẩm barrier tự động được phân phối trên thị trường lúc này, barrier tự động cần gập có lượng tiêu thụ chỉ sau barrier tự động cần thẳng.
 • Barrier tự động cần gập được sử dụng với những nơi có không gian giảm về diện tích, chiều cao như các tầng hầm gửi xe của các khu căn hộ cao cấp, khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa cao ốc,…Cho nên dùng barrier tự động cần gập tranh1va chạm với tầng hầm, trần mái che.
 • Barrier tự động cần gập vận hành, ở trạng thái đóng thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào, ở trạng thái mở thanh chắn sẽ kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông.

Barrier tự động cần gập ở tầng hầm

Barrier tự động rào chắn

 • Barrier tự động rào chắn chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm barrier tự động tiêu thụ trên thị trường
 • Barrier tự động rào chắn thường sử dụng ở các trụ sở quân đội, công an, đường sắt,.. Cho nên barrier loại này thường ít phổ biến hơn so với barrier tự động cần thẳng và cần gập.

Barrier tự động ở trụ sở quân đội

PTH Vina chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại barrier với tương đối đầy đủ các chủng loại barrier cần thẳng, tay gập, rào chắn với cái giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, PTH Vina cam kế sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cực tốt. Sự hợp tác lâu dài là muc tiêu mà PTH Vina chúng tôi hướng đến.

CÔNG TY TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline:Ms: Dung: 0909 351 425

Zalo/viber: 01664295980

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *