Home / Công nghệ / Một vài điểm làm thô trên iPhone 7

Một vài điểm làm thô trên iPhone 7

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bộ đôi sản phẩm iPhone mới ra mắt của Táo khuyết đang rất được quan tâm từ dư luận, nhưng như không lệ, chúng cũng chịu săm soi đến từng chi tiết.

dù rằng vẫn còn nhiều lo ngại về nguồn cung, rõ ràng chiếc iPhone mới của Apple đã chứng tỏ được khả năng phủ sóng sâu rộng của nó.

Mới đây, cây bút Gordon Kelly từ trang Forbes nêu ra 2 điểm có thể sẽ gây khó chịu cho những ai đã đặt mua iPhone 7.
>>>Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách mini tại đây.

Không còn mặt kính sapphire?

 Đầu tiên là chất liệu của sản phẩm, kênh Youtube JerryRigEverything đã thực hành bài thẩm tra với iPhone 7 dựa trên thang độ cứng Moh và phát hiện rằng, Apple đã không còn trang bị kính sapphire cao cấp cho cả nút Home lẫn ống kính camera.

Trước đây, thể nghiệm trên iPhone 6S vẫn cho thấy sự hiện diện của mặt kính sapphire, nhưng lần này cả nút Home mới và camera lớn hơn của iPhone 7 đều bị trầy xước dễ dàng.

iPhone 7 không còn trang bị kính sapphire như trước đây? Ảnh: JerryRigEverything 
 
>>>Thiet bi chuyen doi tu HDMI sang VGA

JerryRigEverything kết luận: "Chúng tôi biết chắc chắn rằng đó là kính bình thường chứ không phải sapphire”.

Điều đáng nói là Apple vẫn lăng xê iPhone 7 và iPhone 7 Plus dùng chất liệu sapphire vốn đắt tiền hơn kính cường lực.

Chất liệu này được giới thiệu có mặt trên nút Home và ống kính máy ảnh. thành thử, tin đồn iPhone 7 là chiếc iPhone dai sức nhất có nhẽ không chuẩn xác. Hiện Apple chưa có phản hồi về thông tin này.

Kênh JerryRigEverything không thí nghiệm đối với iPhone 7 Plus nên chưa thể đưa ra kết luận gì.

Nút Home mới đồng nghĩa với các hạn chế mới

Những tranh cãi về nút Home mới lại tiếp sau khi Myke Hurley, nhà sáng lập Relay FM chỉ ra rằng: Phím Home mới chỉ có thể thực hành cảm ứng tương tác chứ chẳng thể thực hiện cảm ứng lực. Điều này đồng nghĩa với việc, nút Home này sẽ chẳng thể dùng khi bạn đang đeo bít tất tay.

Nếu bạn muốn tự mình soát, hãy phủ những chất liệu như sơ mi, thun lên lên đó và trải nghiệm. Hoàn toàn không có phản hồi gì cả, cho nên, phím Home mới này chẳng lý tưởng chút nào với mùa đông và những đôi bít tất tay.

Phím Home mới trên iPhone 7 sẽ chẳng thể dùng khi đang đeo bít tất tay. Ảnh:Independent.

Vài ý kiến hí hước được đưa ra để giải quyết vấn đề này. thí dụ, bạn có thể trang bị cho mình “đôi găng tay cảm ứng”, hoặc thiết lập cảm ứng Assistive Touch, dù đây là giải pháp thường dùng để thay thế cho phím Home cũ khi bị hư.

Thiết kế của Apple phục vụ cho ai?

tất điều này khiến nhiều người nghĩ suy rằng, liệu những thay đổi lớn về bên ngoài của iPhone 7 thực chất là dành cho ai? Người tiêu dùng hay chính Apple?

tỉ dụ, nút Home mới dù hạn chế được điểm yếu thường hay hư hỏng từ trước đến nay. tuy thế, nhiều người cho rằng một viên pin dung lượng lớn sẽ cần thiết hơn nút Home mới.

Vấn đề giá bán cũng gây ngờ. iPhone 7 có thể đã loại bỏ chất liệu sapphire, vốn đắt hơn từ 5 đến 10 lần so với kính cường lực thường ngày, cùng với giắc cắm 3,5 mm.

Nhưng thực tại, giá của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã tăng lên so với trường hợp của 6S và 6S Plus trước đây ở một số nhà nước.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *