Home / Bất động sản / Nội thất / Một số việc phải chú ý trước lúc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách

Một số việc phải chú ý trước lúc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ công nghiệp rất có khả năng lắp đặt được ở nhiều vị trí không giống nhau trong gia đình. Trong đó phòng khách là không gian thường được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhất vì đó là không gian gia đình dùng để tiếp khách nên nhiều người chú trọng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tò mò về những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Xem thêm: Các sản phẩm Ván ghép tấm cao su thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây

 1. Lắp đặt sàn gỗ

Trong khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì lắp đặt làm sao để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn phòng và từ đó rất có thể giúp sức cho căn phòng đẹp hơn.

Sàn gỗ sau khi được lắp đặt xong thì có ổn định hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều vào phía bên dưới mặt sàn chúng ta làm có ổn định hay không.

Bề mặt của sàn trước khi lắp đặt cần được thiết kế phẳng hoàn toàn, không lồi lõm có như vậy thì mặt sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ xong mới đẹp và không phát ra tiếng kêu khi di chuyển.

2. Sử dụng phụ kiện

Đối với việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thường sẽ được lót một lớp nilon hoặc 1 lớp xốp nằm ở phía bên dưới dùng để sàn rất có khả năng chuyển động được tốt nhất có thể và nên tránh thấm hút nước trực tiếp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Đối với những sàn nhà đã được lắp đặt sẵn sàn bằng gạch men thì thường sẽ sử dụng thêm những loại phào chân tường hoặc dùng nẹp bo ghim chân tường để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường nhà sau khi lắp đặt xong.

3. Xem xét

Khi lắp đặt sàn gỗ ở các phòng khác biệt chúng ta nên lắp đặt có những khoảng trống để sàn gỗ có chỗ dãn nở và cũng là để khi tháo lắp làm vệ sinh sàn gỗ trong giai đoạn sử dụng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chỉ với những chú ý rất đơn giản đã rất có thể giúp cho chúng ta hoàn thành việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của căn nhà đẹp hơn và bền hơn theo thời khắc sử dụng. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong việc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *