Home / Dịch vụ / Một số thói quen cần thay đổi lúc ship hàng

Một số thói quen cần thay đổi lúc ship hàng

Cùng với sự đi lên của dịch vụ thương mại điện tử, việc mua hàng online ngày càng phổ biến và trở thành thói quen tiếp tục của quý khách hàng. Để theo kịp với sự phát triển đó, Shop kinh doanh online phải không ngừng chuyên sâu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt buộc phải giao hàng, chuyển hàng nhanh chóng, an toàn đến khách hàng hàng.

Tuy nhiên, đa phần shop kinh doanh đang giữ thói quen ship hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển, thói quen này phần nào ảnh hưởng đến hành trình giao hàng cho khách, làm người tiêu dùng không hài lòng, thậm chí là “Mất” khách khi đơn hàng giao quá chậm.

1. Những khủng hoảng khi gửi hàng trực tiếp hãng vận chuyển

Thời điểm và độ an toàn

Gửi hàng tại nhiều hãng không có thời gian cụ thể, thời gian chuyển đến khách không rõ ràng, không biết được lúc nào khách nhận được hàng, khách hàng không có quyền được khiếu nại về sự việc thời gian chuyển phát hàng hóa cũng tương tự khi hàng hóa bị thất lạc, mất mát.

Tỷ lệ chuyển hoàn cao

Do gửi hàng trực tiếp tại các hãng, shop kinh doanh không theo dõi kịp thời hành trình đơn hàng, các tình trạng giao hàng chậm, giao không thành công, thái độ người giao không thân thiện, hàng hóa hư hỏng, mất mác làm khách không hài lòng, trả lại hàng hóa, từ đó làm tăng đơn chuyển hoàn, ảnh hưởng không hề nhỏ đến dịch vụ chăm lo, kết quả kinh doanh, uy tín của shop.

Thanh toán tiền CoD chậm

95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm với hình thức “giao hàng CoD”. thế nên lựa chọn thói quen vận chuyển Bây Giờ, với thủ tục thanh toán lâu, đối soát không rõ nét sẽ khiến shop kinh doanh loay hoay trong việc thu hồi vốn kinh doanh, quay vòng vốn để chủ động gia tăng thêm sản phẩm, nguồn hàng, gia tăng doanh số.

2. Lựa chọn giải pháp ship hàng tương tác theo thời điểm thực

Cổng vận chuyển và giao hàng CoD toàn Quốc công ty giải quyết được tất cả những rủi ro trên, với chi phí rất tiết kiệm cùng với những tiện ích vô cùng hữu ích, giúp đỡ đắc lực cho các shop kinh doanh online.

Chúng tôi áp dụng phương án ship hàng tương tác theo thời điểm thực cho phép người bán dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng, trạng thái đơn giao chậm, cần xử lý, hệ thống thông báo đơn hàng theo thời khắc thực. Từ đó, người kinh doanh chủ động nắm được tình trạng đơn hàng, xử lý kịp thời, bảo đảm giao hàng nhanh chóng, an toàn tới khách. Shop kinh doanh chỉ cần tạo đơn, đóng gói hàng hóa cẩn thận, bưu tá sẽ đến tận nơi của shop lấy hàng và đi giao.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Thời khắc giao hàng nhanh

Thời khắc giao hàng được chúng tôi thông báo cho khách ngay khi tạo đơn. Đơn hàng nội thành tạo trước 10h sáng sẽ được giao trong ngày, đơn hàng đi tỉnh được giao từ 2-3 ngày. Hành trình đơn hàng được cập nhật liên tiếp trên hệ thống giúp người bán chủ động theo dõi và xử lý những trường hợp phát sinh.

Giảm tỷ lệ chuyển hoàn

Những đơn hàng giao cho người bán được chúng tôi cập nhật thông báo tin nhắn điện thoại tình trạng đơn hàng cho người tiêu dùng theo hành trình đơn hàng. người mua dễ dàng biết được sản phẩm mình mua đang ở đoạn đường nào, bao giờ sẽ đến nơi, thời gian đến vào khoảng thời khắc nào để sắp xếp thời gian nhận hàng. vì vậy, người mua sẽ luôn yên tâm về hàng hóa của mình, nhận được hàng đúng thời gian, giúp shop giảm tỷ lệ chuyển hoàn không hề ít.

Nhận tiền CoD hằng ngày, xoay vòng vốn công dụng

Một lợi ích rất thiết thực là bạn sẽ nhận được tất cả tiền thu hộ theo đối soát giao dịch thanh toán hằng tuần và thứ 3 và thứ 6. Đây chính là phương án cực kì cần thiết cho các shop cần xoay vòng vốn nhanh để có thể nhanh chóng bổ sung hàng hóa cần thiết để theo kịp thị trường, mở rộng sản phẩm kinh doanh.

Với khách hàng tham gia chương trình khách hàng thân thiết sẽ được giao dịch tiền thu hộ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Công nghệ tiên tiến – Chuyển hàng trong lòng bàn tay

Chỉ với chiếc điện thoại, bạn có thể tạo đơn và ship hàng ngay trong lòng bàn tay mà không cần cặm cụi mang hàng tới hãng vận chuyển để gửi. Ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp shop bán hàng tạo đơn dễ dàng, nhanh chóng chưa đến 1 phút qua máy điện thoại chạy Android hoặc iOS từ mọi vị trí, ship hàng ngay và chuyển cho khách. Chỉ cần đăng nhập, nhập thông tin khách hàng, đóng gói là sản phẩm sẽ được bưu tá đến lấy và chuyển đi cho khách ngay. Tất cả công việc ship hàng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số vấn đề nên hết sức chú ý lúc sinh viên vay tiền không lãi suất

Chúng ta không còn quá xa lạ gì với những tờ rơi, quảng cáo dán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *