Home / Dịch vụ / Kệ thép công nghiệp đa năng – kệ thép v lỗ

Kệ thép công nghiệp đa năng – kệ thép v lỗ

Kệ thép kín, kệ thép v lỗ là sản phẩm chuyên dụng và được khách hàng tin dùng

Lưu bản nháp tự động

 

Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 Sản phẩm được sản xuất, cấu tạo từ 100% nguyên liệu bằng kim loại sắt, thép chất lượng cao, siêu bền, siêu cứng, chịu sự thay đổi nhiệt độ, môi trường cao, chứa được hàng hóa số lượng rất lớn, đặc biệt tuổi thọ sản phẩm lên đến vài chục năm. Bề mặt vẫn sáng đẹp do được sơn phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện, Không bị ăn mòn, chống gỉ sét, đánh bại ý định xâm nhập của mối, mọt, côn trùng gây hại.

Image result for Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 

Kệ thép v lỗ tháo lắp đa chức năng làm giá kệ công nghiệp

 Với kệ thép v lỗ, các thanh thép cấu tạo là các lỗ chữ v, dùng đinh ốc, bulong,… liên kế với nhau thành nhiều loại kệ thép đa zi năngđa dạng kích thước, kiểu dáng. Loại kệ thép v lỗ này dễ dàng tháo lắp tăng giảm size, chiều cao cho khung kệ kho hàng tương xứng diện tích nơi lắp đặt.

Hoàn toàn có thể tái chế, tái sử dụng khi không còn nhu cầu phù hợp nữa.

Image result for Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 

Kệ thép làm kệ trưng bày đa năng trong gia đình

 Các loại sản phẩm kệ này được Công Ty thi công phổ biến làm giá kệ chứa hàng, kệ để hàng lưu kho,…trong các kho hàng công nghiệp, hãng xưởng sản xuất, chế tạo của các nhà máy lớn, nhỏ.

vui mắt liên hệ PTH Vina để được hỗ trợ tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Kệ thép công nghiệp làm đồ nội thất dân dụng sang trong

Đồ dùng nội thất bằng gia công bằng chất liệu kim loại ngày càng phổ biến, trở thành đồ vật độc đáo, để lại ấn tượng mạnh trong thiết kế và bày trí đồ dùng trong những căn nhà hiện đại.

có phong cách thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm những thanh kim loại gắn kết hài hòa với nhau, không cầu kỳ, hoàn toàn tiết kiệm lớn không gian diện tích căn phòng, những chiếc kệ thép trở thành kệ trưng bày vô cùng sang trọng và hoành tráng, tinh tế trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,…

Các loại kệ công nghiệp này trở thành những chiếc kệ thép đa chức năng lắp ráp độc đáo cần thiết trong tất cả mọi gia đình. Kệ đa năng giúp lưu trữ, cất giữ, để đồ đạc hàng ngày, làm kệ sách, kệ tivi, kệ treo móc áo, nón, kệ để giày dép, kệ để gia vị phòng bếp,… tạo nên phong cách mới mẻ, khơi nguồn khoảng không gian sống đầy trí tuệ sáng tạo cho gia chủ và những thành viên của gia đình.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo những kiểu tàu vận chuyển đường biển của nước ta

Chúng ta đều biết tàu biển chính là phương tiện vận chuyển chủ yếu của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *