Home / Fashion / Thời trang trong nước / Một số mẫu giày độc đáo gắn mác Gucci

Một số mẫu giày độc đáo gắn mác Gucci

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Qua mỗi mùa mốt, thương hiệu Gucci đình đám đều đem đến giới mộ điệu trang phục thời thượng và những mẫu giày độc đáo và ấn tượng thu hút sự chú ý của không ít tín đồ thời trang.

Bạn có nhu cầu quan tâm đến các lazada khuyen mai vui lòng xem tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Đây chính là mẫu giày ấn tượng của Gucci trong mùa mốt năm nay. Với tên gọi Princetown Horsebit Slipper, phụ kiện đang khiến giới mộ điệu yêu thích vì vẻ quý tộc cùng lớp lông dê phủ trên thân giày một cách khá độc đáo.

Mẫu phụ kiện tiếp theo chính là đôi slipper lót lông gây sốt trong suốt thời gian qua. Item này rất có thể hòa phối được nhiều kiểu trang phục từ chiếc áo khoác da, quần tây cho đến sơ mi trắng hay quần jeans đơn giản.

Mẫu giày độc đáo lấy cảm xúc từ những đôi guốc của các phi tần trong cung cấm ngày xưa. Với phần đế được thêu hoa tỉ mỉ sẽ mang đến nét mới lạ dành cho những tín đồ thời trang yêu thích nền văn hoá Á Đông.

Phần đế của mẫu T-Strap pump platform chính là điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể và toàn diện. Qua mỗi mùa mốt, Gucci đều mang đến điểm biệt lập trên từng thiết kế so với những thương hiệu khác.

Đôi giày đính kết đinh tán cùng kiểu dáng mang hơi hướm hoài cổ được xem như mẫu phụ kiện độc đáo nhất của Gucci.

Mẫu giày ấn tượng tiếp theo lấy cảm hứng từ những chú ngựa vằn trên thảo nguyên xanh. Sự độc đáo và tinh tế và sắc sảo thể hiện bằng chiếc lông đuôi được đính kết ngay phần thân giày.

Nếu xem qua các tín đồ thời trang sẽ nghĩ về Bức Ảnh đôi giày sandals xanh đi cùng tất đỏ, nhưng vấn đề đó đã sai khi đây chính là mẫu boots da của Gucci.

Điểm ấn tượng của mẫu giày này chính là hình vẽ 3D sequin ngay mũi giày và hoạ tiết rắn lục đính kết tinh tế và sắc sảo trên gót giày.

Đôi boots đan dây cũng nằm trong bảng bình chọn những mẫu giày độc đáo của Gucci. Chi tiết thêu hoa và đính kết kim loại trên thân giày chính là lời khẳng định về hướng đi biệt lập của nhà mốt Gucci trong làng thời trang ngày nay.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *