Home / Dịch vụ / Quà tặng / Một số loài bông đại diện cho tình bạn

Một số loài bông đại diện cho tình bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn có thể lựa chọn những loài hoa tượng trưng cho tình bạn dưới đây để dành tặng bằng hữu, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt trong năm như sinh nhật hay tốt nghiệp.

Không chỉ món quà tặng giành cho các cặp tình nhân, hoa tươi cũng đã được những người bạn thân dành tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Dưới đây là 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn giúp bạn gửi thông điệp tới đồng đội hay đồng nghiệp trong những ngày như sinh nhật hay trong lễ tốt nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm hoa trang trí quán cafe của hoahongmagic.com tại đây

Hoa hướng dương

Lưu bản nháp tự động

Không chỉ là biểu tượng của tình yêu chung thủy, hoa hướng dương còn là biểu tượng cho tình bạn chân thành, không toan tính thiệt hơn. Tặng hoa hướng dương cho đồng đội trong những dịp lễ đặc biệt để thể hiện sự tin tưởng cũng giống như lời chúc may mắn trong cuộc sống dành cho người bạn ấy.

Hoa hồng vàng

Nếu như hầu hết các màu sắc khác của hoa hồng đều tượng trưng cho tình yêu thì hoa hồng vàng lại là loài hoa tượng trưng cho tình bạn. Hoa hồng vàng được xem như là biểu tượng của tình bạn chân thành, gắn bó và sẻ chia giữa những người bạn.

Hoa Lily Peru

Hoa loa Lily Peru là sự lựa chọn hàng đầu để dành tặng cho người bạn thân thiết trong ngày sinh nhật hay tốt nghiệp. Hoa Lily Peru tượng trưng cho tình bạn thân mật, gắn bó, tình cảm chân thành và luôn tin cậy lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hoa cúc

Hoa cúc là biểu tượng của sức khỏe, sự trường tồn và khí tiết của người quân tử. Với cha mẹ, hoa cúc thể hiện sự hiếu thảo, biết ơn và mong muốn cha mẹ luôn mạnh mẽ. Còn với bạn bè, hoa cúc tượng trưng cho tình bạn chân thành và lâu bền hơn.

Hoa trà

Hoa trà là loài hoa có nguồn gốc xuất xứ từ khoanh vùng Đông Á và Bắc Mỹ. Đó là loài hoa nở vào mùa đông và có hoa rất đẹp với màu sắc đa dạng, bắt mắt. Hoa trà được xem là loài hoa mang lại sự điềm may mắn và tốt lành. Dành tặng cho tất cả những người bạn thân một chậu hoa trà không chỉ thể hiện mong muốn những người bạn ấy luôn gặp may mắn trong cuộc sống, mà còn thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn dành cho người bạn của mình.

Ngoài 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn mà ynghiahoa.info đã đề cập trong bài viết, những loài hoa như hoa diên vĩ, hoa phong lữ hay hoa cúc zinnia cũng là những loài hoa thường được dùng làm quà tặng cho những người bạn hay đồng nghiệp. Bạn có khả năng đọc thêm chân thành và ý nghĩa của không ít loài hoa đó tại đây.

Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các loài hoa trong thoải mái và tự nhiên và giúp bạn chọn được đúng loài hoa dành tặng cho bạn bè trong những dịp đặc biệt trong những năm.

 -ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *