Home / Dịch vụ / Quà tặng / Món quà ý nghĩa dành cho mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam

Món quà ý nghĩa dành cho mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Tặng quà cho mẹ ngày Phụ nữ nước ta 20/10 là cách bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ. Một món quà nhỏ ý nghĩa sâu sắc sẽ thay lời kính yêu dành cho mẹ bạn.
 
Nếu bạn còn phân vân chưa biết mua quà tặng 20/10 gì cho mẹ, bạn rất có thể tham khảo dưới đây:

1. Một bó hoa

Lưu bản nháp tự động
Tặng mẹ bó hoa dịp 20/10. Ảnh: Next Flowers

Một bó hoa tươi thắm kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của bạn sẽ là một những món quà khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam20/10.

Xem thêm: Tang hoa 20.10 cho ban gai tại đây.
Hãy mua tặng mẹ loại hoa mà mẹ thích và khiến cho mẹ bất cứ lúc nào bằng cách gửi bó hoa đó tới cơ quan của mẹ. Trước những lời trầm trồ và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

2. Tự vào bếp nấu bữa tối cho mẹ

Nấu cho mẹ một bữa tối hoàn hảo. Ảnh: iStock

Nếu bạn không có thời khắc vào ban ngày, bạn rất có thể tự tay vào bếp nấu một bữa ăn ngon có những món mà mẹ thích. Hãy lên kế hoạch đi chợ và nấu một bữa ăn thật ngon dành tặng mẹ ngày 20/10, càng quý hơn nếu đó là món ăn mẹ thích. Những thành viên khác trong gia đình sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa tối đặc biệt này.

3. Ăn tối ở nhà hàng

Ăn tối tại nhà hàng ăn uống dịp 20/10 là lựa chọn không tồi. Ảnh: hdwallsource

Ngày 20/10 sắp tới là thời điểm bạn dành sự quan tâm, đền đáp lại công lao của mẹ. Bạn rất có khả năng chọn một nhà hàng mà mẹ cảm thấy yêu thích, cả gia đình sẽ có bữa ăn sang trọng và hoành tráng, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, những chuyện vui trong quá khứ để mẹ bạn cảm thấy vui sướng nhất.

4. Đi chơi cùng GĐ

Niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ chính là GĐ, chính vì thế không một món quà nào ý nghĩa sâu sắc với mẹ hơn là những phút giây cả hạnh phúc gia đình quây quần bên nhau.

Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay một buổi đi chơi dã ngoại để mẹ rất có khả năng nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu như không có thời khắc, thì cả GĐ bạn rất có khả năng đến các khu vui chơi và giải trí, trung tâm mua sắm hoặc cùng nhau xem phim, tham dự 1 trong các buổi trình diễn ca nhạc…

Đây không những món quà chân thành và ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn tạo nên những kỷ niệm đẹp, hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

5. Món quà handmade

Tặng mẹ quà do mình tự làm. Ảnh: Business News Daily

Chẳng cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, bạn rất có thể tự tay làm nên cho mẹ những món quà xinh xắn. Quan trọng là món quà bạn tự tay làm nên với biết bao tình cảm của bạn dành cho mẹ ở trong số ấy. Có nhiều món đồ bạn có khả năng làm cho mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích.

6. Cùng mẹ đi mua sắm

Những ngày thường, bạn bận tối mắt tối mũi với công việc, không có thời điểm dành cho mẹ. Dịp 20/10 này, bạn có thể tranh thủ dành một chút thời gian đưa mẹ đi mua sắm, đi chơi. Mẹ của bạn chắc chắn sẽ rất vui và cảm động vì hai người đã có thời gian dành cho nhau!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *