Home / Dịch vụ / Mẫu gỗ nào sử dụng đóng tủ nhà bếp tốt nhất hiện nay?

Mẫu gỗ nào sử dụng đóng tủ nhà bếp tốt nhất hiện nay?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Loại gỗ nào sử dụng đóng tủ bếp cực tốt hiện giờ? – Một câu hỏi băn khoăn lớn đối với các khách hàng đang có nhu cầu làm tủ bếp gỗ nhưng chưa biết nên dùng gỗ nào thì bền đẹp. dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên bằng thực tế khi đưa ra một số ít mẫu tủ bếp và cho bạn thấy được ưu điểm và nhược điểm của những tủ bếp làm bằng những gia công bằng chất liệu gỗ khác nhau để bạn có được sự lựa chọn tương xứng cho thiết kế kiến thiết nội thất phòng bếp nhà mình.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

1. Đóng tủ bếp gỗ Xoan Đào

 Lưu bản nháp tự động

Gỗ xoan đào có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến sọc nâu. nhìn tổng thể vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều.

Đặc tính ứng dụng: Gỗ xoan đào làm tủ bếp có chức năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Đặc tính vật lý: có tác dụng chịu lực toàn diện và tổng thể rất tốt và năng lực này khớp ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm tốt, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Nhược điểm: Tâm gỗ không có tác dụng kháng sâu. Dát gỗ có thể bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công nếu bảo quản không tốt.

2. Đóng tủ bếp gỗ Sồi

 Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ Sồi

– Gỗ Sồi Đỏ

Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. nhiều phần thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô.

Đặc tính ứng dụng: Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt dù phải khoan trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm, có xu thế nứt và cong vênh khi phơi khô. Vì vậy, khi làm tủ bếp nên chọn loại gỗ thành phẩm tốt, đã được phơi khô để tránh cong vênh khi đóng tủ bếp gỗ sồi

Đặc tính vật lý:Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và độ trung bình, độ chịu lực nén cao. Dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền: ít có khả năng kháng sâu ở tâm gỗ. Tương đối dễ xử lý bằng chất bảo quản.

– Gỗ Sồi trắng

Về độ cứng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ tương đương nhau tuy nhiên so với gỗ sồi đỏ thì gỗ Sồi trắng có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ sồi trắng tương thích cho việc sản xuất đồ gỗ với những vân hoa đẹp.

Tủ bếp gỗ sồi trắng cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có chức năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản

Gỗ sồi Mỹ có cấu trúc tế bào được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ có tính làm đẹp cao, Chi phí hợp lý, rất dễ kiến thiết nhiều kiểu dáng không giống nhau và dễ phối với các đồ nội thất, phụ kiện khác nhờ có màu trắng sáng.

3. Đóng tủ bếp gỗ Dổi

Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ Dổi

Gỗ Dổi là loại gỗ quý, thớ gỗ rất dai, mịn, chắc, loại gỗ này có vân tự nhiên, sắc nét. Đặc biệt, gỗ Dổi có tinh dầu thơm nên có khả năng chống mối mọt.

điểm mạnh: Tủ bếp gỗ Dổi chịu được nhiệt độ cao, chịu nước, độ bền tốt; Vân gỗ đẹp, sắc nét, có đặc tính ổn định, do bên trong có tinh dầu thơm nên có công dụng chống mối mọt kết quả.

Nhược điểm: có công dụng bị cong vênh, biến màu trong quá trình sử dụng

Giá của một tủ bếp gỗ Dổi thường ở mức trung bình

4. Tủ bếp gỗ Giáng Hương

Gỗ giáng hương thuộc họ đậu là loại gỗ quý được khai thác ở vùng Tây Nguyên hoặc từ nước Lào.Gỗ có màu nâu hồng hoặc nâu đỏ khi sử dụng. Gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, chắc nên thường sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Tủ bếp sử dụng gỗ Giáng Hương có ưu thế vượt trội hơn nhiều loại tủ bếp khác như : mùa đông ấm, mùa hè mát, có hương thơm thoải mái và tự nhiên có lợi cho sức khỏe , hoàn toàn không có chất độc hại; Tủ bếp gỗ Giáng Hương có độ bền rất cao, khả năng giãn nở gần như không có trong suốt giai đoạn sử dụng, màu sắc luôn đẹp không biến đổi theo thời gian, không bao giờ bị mối mọt. chính vì như vậy gỗ Giáng Hương luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Nhược điểm: Giá thành cao.

Với những phân tích về ưu nhược điểm của các loại gỗ để sử dụng làm tủ bếp như ở trên. mong muốn bạn sẽ có giải đáp cho thắc mắc “Loại gỗ nào sử dụng đóng tủ bếp cực tốt hiện nay?” để có được sự lựa chọn thông minh khi sử dụng vật liệu gỗ để triển khai tủ bếp nhà mình

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *