Home / Dịch vụ / Quà tặng / Mách mọi người bí kíp tặng quà cho nàng ấn tượng

Mách mọi người bí kíp tặng quà cho nàng ấn tượng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tặng hoa tươi là một trong những hành động cao cả, biểu đạt tình, sự trân quý, quý trọng và lịch sự. Đặc biệt, đối với những cô nàng thì hành động tặng hoa của bạn trai còn chứng tỏ được tình cảm nồng ấm mà chàng dành cho mình. Chính nên chi, khi yêu cô nàng nào cũng muốn đón nhận bó hoa tươi thắm từ chính tay người mình yêu. Nếu bạn đang yêu thì đừng quên lãng sự hiện diện của những bó hoa tươi thắm trong chặng đường yêu của mình nhé!


Tặng hoa tươi cho nàng như thế nào là hợp?

Ngày nào cũng mang hoa đến tặng liệu có ổn?

Có nhiều chàng trai “ngớ ngẩn” hỏi chúng tôi rằng, chẳng lẽ khi yêu một người con gái thì bức tặng hoa mỗi ngày? Điều đó là hoàn toàn không nên, bởi hoa tươi nếu được nhận hằng ngày sẽ gây nên sự nhàm chán, mất đi giá trị của sự lãng mạn vốn có của nó. Tuỳ từng dịp, từng sự kiện mà chàng sẽ có cơ hội tặng hoa cho nàng. đương nhiên, vào một ngày thông thường, nắng vẫn chiếu, gió vẫn thổi, bạn mang bó hoa tặng nàng không vì lý do nào hết, điều đó sẽ làm nàng bất ngờ. Nhưng tần suất tặng hoa tạo sự bất ngờ đó nên giãn ra chứ không phải ngày nào cũng tặng nhé!
Xem thêm: hoa sinh nhật ý nghĩa tại đây.
Dịp đặc biệt để bó hoa phát huy đúng mục đích

Nên tặng hoa cho nàng vào những dịp lễ tết

Nên tặng hoa cho nàng vào những dịp đặc biệt như 08/03, 20/10, hoa sinh nhật, 14/02, giáng sinh, kỉ niệm ngày yêu/ ngày cưới… Nếu bạn gái là cha thì đừng bỏ qua ngày 20/11, nếu bạn gái là nhà báo thì ngày 21/06 cũng là nhịp để tặng hao cho nàng… Vào những ngày này, chàng mang bó huê hồng đỏ thắm đến trao cho nàng, chắc chắn nàng sẽ rất hãnh diện, hạnh phúc và vui sướng sao. Nếu bạn là người thích sự lãng mạn, muốn tạo sự bất ngờ thì hãy nhờ dịch vụ điện hoa của Shop Hoa 360 giúp bạn trao gửi đến nàng.

Ngoài những dịp đặc biệt trên thì khi bạn trót làm cô ấy giận vì một lỗi lầm nào đó, hãy nhờ bó hoa gửi đến cô ấy lời xin lỗi chân thành và sâu sắc.

Tặng hoa cho nàng thì nên tặng hoa gì và bao lăm bông mới đủ?

Tặng hoa cho nàng thì nên chọn bao nhiêu bông là đủ?

Có nhiều chàng trai sĩ diện cứ nghĩ rằng, tặng nàng một bó hoa càng to thì càng hãnh diện và chiều lòng được nàng. Không hẳn như thế đâu bạn nhé! Chỉ cần bó hoa lên đường từ tâm thì dù nhỏ hay to vẫn khiến nàng mỉm cười thoả mãn để đón nhận. Đặc biệt, đối với những cô nàng có tính cách khiêm tốn thì việc bạn phung phá quá nhiều tiền để mua một bó hoa to sẽ khiến cô ấy không bằng lòng, đôi khi còn gây nên những hiểu lầm không đáng có. Chính do vậy, tuỳ vào điều kiện kinh tế của mỗi người để có thể chọn một bó hoa chức mừng vừa tầm.

hoa hồng đỏ là tượng trưng của tình ái, còn huê hồng vàng là biểu tượng cho tình bạn. Nếu bạn muốn chứng tỏ tình ái của mình với nàng thì tuyệt đối không nên chọn huê hồng vàng. Bạn có thể chọn huê hồng đỏ hay bất cứ loài hoa nào mà bạn gái thích để quà tặng. Một ý tưởng đặc biệt khác là bạn có thể tặng nàng chậu cây cảnh nhỏ, nhiều cô gái có suy nghĩ rằng, chậu cây nhỏ đó có thể sống lâu và phát triển như tình yêu của bạn vậy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *