Home / Dịch vụ / Quà tặng / Lời khuyên về cách gây bất ngờ trong ngày 8/3

Lời khuyên về cách gây bất ngờ trong ngày 8/3

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 

1. Quà tặng độc lạ

Hầu hết đàn ông tin rằng quà và hoa cho đàn bà chỉ nên tặng vào ngày lễ, năm mới, ngày 8/3 hoặc sinh nhật… Thế nhưng những món quà “có lý do” thường khiến chị em có cảm giác bạn đang thực hiện nghĩa vụ tấm. Vì thế, họ cũng không quá “hưng phấn” với những món quà này. Nhưng nếu bạn tặng nàng một cái gì đó, đơn giản chỉ vì… muốn tặng, phản ứng của cô ấy sẽ hoàn toàn khác. Không cần phải là vàng, kim cương hay nước hoa đắt tiền, có thể chỉ là một món quà lưu niệm hay chai nước hoa tí xíu. Điều quan yếu là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy. nữ giới luôn đề cao tấm lòng, tình cảm của người tặng và nếu bạn bổ sung thêm vào đó nhân tố bất thần thì còn làm tăng thêm hương vị và niềm vui cho người nhận rất nhiều.

2. Sự lãng mạn

Điều này vô cùng quan trọng đối với nữ giới, ít nhất là trong thời đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ mừng với một bó hoả hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một quang cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền. Vần đề là khi tặng nàng một món quà lãng mạn trong một quang cảnh nên thơ, bạn đã làm người mình yêu hiểu rằng cô ấy là một người đàn bà, chứ không phải một bà nội trợ. Còn chiếc bàn ủi chỉ cho thấy mong muốn thầm kín của bạn: “Cô ấy sẽ là người săn sóc những chiếc áo cho mình”. Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc

3. Quà tặng được đóng gói đẹp

có nhẽ bạn không chỉ một lần xem các nhân vật trong phim tặng nhau những món quà được gói trong chiếc hộp màu sắc có thắt nơ xinh đẹp, dù rằng trong chiếc hộp ấy có thể chỉ là một thứ gì rất còm. Lý giải cho điều này chính là: chi tiết nhỏ nhưng hết sức quan trọng. nên, khi tặng nàng một món quà, bạn nhất định nên quý trọng hình thức bên ngoài của nó. Hãy để người phụ nữ của bạn tự tay tháo chiếc nơ và vui mừng. Một gói quà đẹp bao giờ cũng là một phần của sự lãng mạn.

4. Hoa và bánh kẹo

Nam giới thường chỉ tặng món quà này trong tuổi mới yêu. Nhưng với một số cặp vợ chồng, nó kéo dài lâu hơn, thậm chí cả thế cuộc. Một số đàn ông cho rằng đó là những món quà vô ích. Nhưng thực tiễn, những đàn bà không bao giờ nhận được từ người đàn ông của mình hoa và chocolate thường cảm thấy có gì đó thiếu thốn, ngay cả khi chồng/bạn trai mang đến cho họ một món quà đắt tiền hơn và thiết thực hơn. Kẹo và hoa nói rằng bạn yêu người phụ nữ ấy, và bạn chiều chuộng, quan hoài chi tiết đến cô ấy. Nếu bạn muốn tặng một món quà “có sức nặng”? Bó hoa hoặc một hộp kẹo sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho món quà ấy!

 5. Giá của quà tặng

Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền thì người phụ nữ sẽ càng thích anh ta. Tất nhiên cũng có những đại diện của phái đẹp đánh giá người đàn ông theo tiền nong, nhưng đó không phải là phần lớn. Nếu bạn tặng một chiếc nhẫn hay một chai dầu thơm đắt tiền khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, một người nữ giới bình thường có thể cảnh giác. Cô ấy có thể cho rằng bạn đang “mua” cô ấy. Và sau đó mối quan hệ của bạn sẽ không thể tiến triển tốt đẹp. Phản ứng có thể còn dữ dội hơn nếu tiền để mua món quà ấy làm thâm hụt ngân sách gia đình quá nhiều, hay bạn phải vay. Có trường hợp người vợ đã bị sốc khi chồng tặng cho cô ta một chiếc nhẫn vàng. Tại thời khắc đó anh ta đang thất nghiệp, tiền bạc trong gia đình không đủ sống và chồng cô đã đi vay tiền bạn bè để mua chiếc nhẫn tặng vợ. Thay vì vui mừng với món quà, cô ta đã không trò chuyện với chồng suốt một tuần lễ.

6. Tiền thay vì những món quà

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!”. Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít nữ giới vui – những người có dụng ý kiêng kị những ông chồng có cái bóp dày cộm. Còn với một người đàn bà không sống vì ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời kì để đi chọn lọc và mua cho mình một món quà! Bạn cần biết rằng: “Món quà không quý báu mà quý là sự quan tâm”.

7. Lời khuyên rốt cục dành cho nam giới

“thực thụ để hiểu nàng cần gì, muốn gì vừa dễ, lại vừa khó”. Một chuyên gia tâm lý nói: “Trước tiên bạn hãy dành thời gian chú ý quan sát một tẹo, tìm hiểu xem nàng đang nghĩ gì, và mong muốn điều gì? Cái này rất cần đầu óc quan sát của chàng. Mỗi khi nàng nói rằng em đang cần thứ này, em đang thiếu thứ kia cũng là lúc các bạn nam nên nhớ kỹ để tặng nàng vào dịp đặc biệt. Và nếu bạn ngại hỏi nàng trực tiếp, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, người nhà. Sự mách nước của những người nhà cận nàng thực thụ là những lời khuyên quý báu.”

Qua tang 8 thang 3 cho me

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *