Home / Dịch vụ / Quà tặng / Lóa mắt loài hoa hồng “đắt xắt ra miếng” này đang làm xao xuyến chị em khắp thế giới

Lóa mắt loài hoa hồng “đắt xắt ra miếng” này đang làm xao xuyến chị em khắp thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Liệu còn gì tuyệt trần hơn nếu bó hoa hồng bạn nhận được trong ngày sinh nhật vẫn còn nguyên vẹn đến tận ngày này năm sau? Forever Rose – một công ty hoa đã cho ra đời loài hoa hồng cổ tích với tên gọi "Người đẹp và Quái vật" có thể biến mong ước của nhiều người thành sự thật.

Xem thêm >>> Hoa hong bat tu

 Lưu bản nháp tự động

Công ty, được thành lập tại Anh, đã bắt đầu bán những bông hoa độc đáo cho các gia đình hoàng gia. Sau khi phổ biến ở hoàng phái Trung Đông, Forever Rose đã trở nên nổi tiếng vì đã tạo ra loài hoa hồng bền lâu nhất thế giới.

Những bông hoa này sẽ tươi rói trong ba năm mà không cần nước hay ánh sáng mặt trời. Và nếu bạn để bông hoa hồng mãi mãi trong chiếc bình thủy tinh huyền diệu, nó sẽ tươi mãi mãi.

Với hơn 30 màu sắc khác nhau, loại hoa hồng này có thể đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Các bông hoa được cắm kiểu khác nhau, và tất cả đều được đựng trong bình thủy tinh trong suốt như trong bộ phim cổ tích "Người đẹp và Quái vật". Tuy nhiên, một bông hoa như vậy cũng có giá không hề rẻ – 200 đô (4 triệu) – một số bình có thể lên đến 4.000 đô (hơn 80 triệu).

Công ty Forever Rose cũng đã hợp tác với Walt Disney ở Trung Đông và Châu Phi, với những phần quà cho người mến mộ may mắn giành được một bình hoa Bella Rose (lấy cảm hứng từ nàng Belle).

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *