Home / Dịch vụ / Lắp barie chắn đường chuyên nghiệp và bài bản và hiệu quả

Lắp barie chắn đường chuyên nghiệp và bài bản và hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie chắn đường hay còn được gọi là rào chắn tự động, thanh chắn barie, barrier tự động, đây chính là dòng thiết bị tự động được sử dụng nhiều trong hệ thống an ninh tòa nhà và an toàn giao thông. Tại các khu vực cần bảo vệ như cổng ra vào của các doanh nghiệp, cơ quan hay trong hệ thống giao thông đường bộ hiện nay đều lắp đặt barrier chắn đường với mục đích kiểm soát phương tiện ra vào hoặc phân luồng giao thông hiệu quả.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat barie chi tiết và miễn phí.

Tại cổng các doanh nghiệp (trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy-xí nghiệp…) hay các cơ quan hành chính luôn có bộ phận làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho khoanh vùng đó. Đây cũng là các Quanh Vùng mà các phương tiện giao thông cần qua cổng kiếm tra trước khi được phép lưu thông. Barie chắn đường tại các vị trí này có nhiệm vụ thiết lập một rào cản an ninh chuyên nghiệp và bài bản và hiệu quả. Các làn đường dành cho ô tô hay xe máy được sẽ kiểm soát điều hành, các phương tiện sẽ phải vâng lệnh quy định ra vào đúng với làn xe, không chen lấn gây ùn tắc… Nhân viên bảo vệ chỉ mở cần chắn barie cho phương tiện qua khi chủ nhân hoàn tất thủ tục kiểm tra. Như vậy không chỉ sự bài bản và chuyên nghiệp, văn minh của các khoanh vùng này đảm bảo mà hệ thống an ninh cũng triển khai xong và tác dụng hơn.

Lưu bản nháp tự động

 Hệ thống giao thông đường bộ, nhất là tại các vị trí đường sắt giao với đường dân sinh thì vai trò của barie chắn đường càng trở nên quan trọng và cần thiết. Tại Việt Nam hiện nay, thiếu hụt nghiêm trọng hệ thống barie chắn đường tại các khoanh vùng đường ngang dân sinh, đây cũng là 1 trong những những Vì Sao gây ra các vụ tai nạn đường sắt thương tâm.

 Nếu lắp đặt cần chắn tự động kết hợp với hệ thống đèn và còi báo hiệu chắc chắn sẽ giúp sâu xa an toàn giao thông cho đường ngang dân sinh. Lúc đó chỉ cần một nhân viên đảm bảo trực tại các địa điểm này thay vì 2 người để dùng sức kéo rào chắn như trước đó, vừa giảm bớt được số lượng nhân viên trực tại các điểm gác vừa đảm bảo rào chắn sẽ ngăn đường kịp thời, chuẩn xác khi tàu chuẩn bị chạy qua.

Chỉ cần nhìn thấy chiếc barie chắn đường từ xa, các phương tiện giao thông sẽ tự động giảm tốc độ để hoàn thành các yêu cầu kiểm tra của nhân viên bảo đảm trước khi lưu thông trong Quanh Vùng. Như vậy lắp đặt thanh chắn tự động sẽ ngăn chặn được tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của một số người tham gia giao thông, bảo đảm an toàn an toàn cho người đi bộ cũng như các phương tiện khác.

 Barrier chắn đường tự động không những thiết bị tự động cần thiết cho hệ thống an ninh của các doanh nghiệp, cơ quan mà nó còn góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm an toàn giao thông đường bộ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *