Home / Bất động sản / Nội thất / Kinh nghiệm giữ gìn pallet gỗ giá rẻ TPHCM trong kho lạnh đúng cách

Kinh nghiệm giữ gìn pallet gỗ giá rẻ TPHCM trong kho lạnh đúng cách

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Pallet gỗ giá rẻ TPHCM hiện đã và đang có đóng góp rất to lớn cho nền kinh tế, nhằm làm giảm chi phí, để tăng năng lực chuyên môn cạnh tranh của hàng hóa trên thị trường. Mặt khác nó đã và đang tạo nên một sức mạnh với các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi họ chưa có đủ vật lực, nguồn lực tài chính để có thể sử dụng pallet nhựa.

Do yếu tố giá thành – pallet gỗ nói chung hay pallet gỗ giá rẻ TPHCM là khá rẻ so với các loại pallet sắt, hay nhựa.

Đơn cử, một pallet cùng lọai như pallet nhựa: nếu có một trị số về tải trọng tương đương thì pallet nhựa có khi đắt gấp 10 lần loại pallet gỗ.

Việc sản xuất pallet gỗ giá rẻ TPHCM là khá dễ dàng: nếu như người ta sản xuất dòng pallet nhựa phải đầu tư khá tốn kém về cơ sở vật chất ban thì pallet gỗ dễ dàng chỉ là những chiếc cưa, các chiếc đinh, đục mà thôi.

Một yếu tố nữa mà khi kể tới pallet  người ta cần đến nó bởi: pallet gỗ có thể sử dụng một lần.

Với cái giá cả cạnh tranh, pallet gỗ được cho là lợi thế lớn khi nó chỉ có sử dụng một lần. Bởi lẽ nhiều công ty, nhiều hãng nươc ngoài, khi xuất nhập khẩu hàng hóa, có pallet đi theo hàng thì nó sẽ không được quay trở lại nơi mà nó đã ra đi. Bởi vậy xu thế dùng pallet một lần chắc rằng là phương án tối ưu nhất khi sử dụng pallet gỗ.

Ngoài ra, pallet gỗ giá rẻ TPHCM chủ yếu được thiết kế từ gỗ, một sản phẩm có thể tận thu, hay sản xuất mang tính tiết kiệm, cũng tương tự là tận dụng, thân thiện với môi trường.

Nhưng có lẽ rằng sự đóng góp của pallet gỗ ngay từ những ngày đầu tiên khi mà sự có mặt của nó đã làm thay đổi tất cả đến ngành công nghiệp bốc xếp và vận tải.

Có khá nhiều các loại pallet nhựa hay giấy cũng tương tự kim loại nhưng pallet gỗ vẫn rất đầy đủ trong bất cứ nhà kho hay bến cảng nào. Sự quan tâm ngày càng cao của pallet gỗ khi nó xấy ra một cuộc chiến có 1 0 2 trong ngành sản xuất pallet, đó là cuộc chiến giữa pallet gỗ và pallet nhựa.

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại TPHCM. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

So sánh đặc điểm của pallet gỗ keo, pallet gỗ thông Việt Nam và gỗ thông nhập khẩu

Bài viết cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về việc sử dụng pallet gỗ giá rẻ TPHCM. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên dùng loại pallet gỗ giá rẻ TPHCM nào thì bạn hãy gọi điện thoại cho Phú Trang. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn giúp bạn.

 1. Giá thành của pallet:

Giá thành của pallet gỗ giá rẻ TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số ấy đặc thù nhất của nguyên liệu gỗ là: Thanh gỗ to thì 1m3 gỗ sẽ có giá cao. Thanh gỗ nhỏ thì 1m3 gỗ sẽ có giá thấp hơn (cùng là 1m3 gỗ).

Ví dụ: Hai thanh gỗ dài 1,2m dày 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh gỗ 1,2m dày 2cm bản rộng 12cm.

Vậy nên để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm.

2. Các yếu tố khác:

Ngoài ra có tương đối nhiều yếu tố bạn có thể cân nhắc để có được một chiếc pallet gỗ giá rẻ TPHCM như:

  • Nếu để vận chuyển một lần, không dùng lầu thì cũng chỉ cần thiết kế một chiếc pallet gỗ với tải trọng vừa đủ.
  • Nếu công ty bạn chỉ dùng xe nâng máy mà không dùng nâng tay thì khe hở của pallet gỗ không cần để cao quá, chỉ để khoảng 7cm.
  • Với xe nâng tay loại thấp thì chiều cao thấp nhất để xe bước vào được là 8,5cm. Nhưng với nâng máy thì chiều cao thấp nhất là 5cm.
  • Vì vậy như hình pallet gỗ bên dưới thì 3 thanh gỗ chân đứng của pallet gỗ chỉ cần để cao 7cm là đủ. vấn đề này sẽ tiết kiệm được cho công ty bạn một khoản tiền không nhỏ. Giảm chiều cao thanh gỗ đứng để palet gỗ giá rẻ hơn, chắc chắn hơn.
  • Để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ TPHCM cũng phải tránh những trường hợp thiết kế sai gây lãng phí và không cần thiết cho pallet gỗ. Kết cấu hợp lý sẽ có được chiếc pallet gỗ giá giảm hơn.
  • Khi đặt hàng pallet gỗ, đối với bất kỳ nhà cung cấp nào. Bạn nên để ý yêu cầu cung cấp bản vẽ đầy đủ xem kỹ kết cấu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hợp lí.
  • Yếu tố sử dụng pallet gỗ hợp lý cũng biến thành giúp cho pallet gỗ được bền lâu, tăng tuổi thọ thời gian sử dụng cũng là 1 trong những yếu tố để có được pallet gỗ giá thấp TPHCM.

Bạn đã biết cách bảo quản Pallet gỗ trong kho lạnh đúng cách

Vì hầu hết các kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản có độ lạnh rất to lớn khoảng 0° C đến – 30° C, thậm trí đến -200° C. Tùy vào mặt hàng, nhiệt độ chênh lệch không hề nhỏ so với các tiêu chuẩn lưu kho thông thường.

Vậy nên với những doanh nghiệp mới thực hiện kho lạnh lần đầu luôn phải tìm hiểu và khám phá và rất lo ngại về hàng hóa cũng như pallet gỗ dùng để kê hàng trong kho.

Trong khuôn khổ bài viết này, sẽ phân tích để giải đáp 3 câu hỏi trên.

1. Sử dụng pallet trong kho lạnh có bị nấm mốc không?

Nấm mốc chỉ phát triển trong môi trường ẩm thấp, chúng không phát triển được ở môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Vậy nên càng lạnh thì nấm mốc càng khó phát triển.

Mặc dù vậy vẫn có một số ít ít loại nấm mốc có thể phát triển ở môi trường nhiệt độ thấp nếu độ ẩm cao. Pallet gỗ giá rẻ TPHCM xuất xưởng giao cho khách hàng sử dụng trong kho lạnh thường luôn có độ ẩm tiêu chuẩn khoảng 20-30%.

Pallet gỗ giá rẻ TPHCM ở độ ẩm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nước ngoài chống/hạn chế nấm mốc.

Với gỗ keo thì chỉ cần phơi khô tự nhiên cũng đạt được độ ẩm tiêu chuẩn này. Pallet gỗ keo chỉ cần phơi khô tự nhiên mà không cần phải sấy công nghiệp tốn kém chi phí.

Trừ phi thời điểm vào mùa nóng ẩm. Pallet gỗ không thể phơi khô tự nhiên được thì bắt buộc phải sấy để đưa độ ẩm pallet xuống 20%.

2. Pallet gỗ để trong kho lạnh có bị nứt không?

Hiện tượng gỗ bị nứt sau khi khai thác rất phổ biến với phần lớn các loại gỗ. Cả gỗ tròn và gỗ xẻ thanh hay đồ gỗ nội thất đều có thể bị nứt.

Nguyên do gỗ bị nứt là do tiến trình thoát ẩm của gỗ ra môi trường bên ngoài khiến cho thể tích của vật liệu gỗ thay đổi và gây ra hiện tượng nứt gỗ.

Quy trình thoát ẩm của gỗ ra môi trường bên ngoài diễn ra khi môi trường bên ngoài có độ ẩm thấp hơn độ ẩm của gỗ. Còn nếu môi trường bên ngoài có độ ẩm cao hơn thì độ ẩm của môi trường sẽ xâm nhập vào gỗ và gỗ sẽ không bị nứt.

Vấn đề đó bạn có thể thí nghiệm dễ dàng bằng việc ngâm một thanh gỗ xuống nước (môi trường có độ ẩm cao nhất). Giống như phương pháp ngâm gỗ cổ truyền mà ông cha ta hay ngâm gỗ trước khi làm nhà hoặc đóng đồ nội thất, gỗ không hề bị nứt.

Như đã trình bày ở câu hỏi 1 bên trên, pallet gỗ giá rẻ TPHCM thông thường có độ ẩm từ 20-30% là bằng hoặc thấp hơn với độ ẩm của môi trường lưu kho lạnh của bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng pallet gỗ giá rẻ TPHCM sẽ không bị nứt trong môi trường kho lạnh có nhiệt độ thấp.

3. Pallet gỗ để trong kho lạnh có dễ bị gãy không?

Về khoa học thì mối liên kết của vật liệu gỗ chỉ có thể bị phá hủy khi nhiệt độ quá cao làm cho gỗ bị khô kiệt và xốp dẫn đến gố bị yếu và sử dụng pallet gỗ sẽ dễ bị gãy.

Nhưng ở nhiệt độ thấp trong kho lạnh thì liên kết gỗ không bị ảnh hưởng nhiều.Vậy nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng pallet gỗ giá rẻ TPHCM sẽ không dễ bị gãy hơn khi để trong kho lạnh.

Vận hành kho lạnh rất tốn kém và hàng hóa cũng dễ bị hỏng và gây tổn thất tài chính cho doanh nghiệp. Vậy nên việc tìm hiểu và khám phá các nguyên nhân để giảm thiểu thiệt hại là điều rất cần thiết.

Điều quan trọng là không để cho pallet gỗ giá tốt TPHCM có độ ẩm cao. Bạn cũng không nên quá lo lắng về sự việc này, nếu cần bạn vui lòng gọi điện cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn giải đáp thêm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Điểm mạnh và nhược điểm của ván ghép gỗ thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *