Home / Bất động sản / Nội thất / Kích thước lối đi nào thích hợp với cửa hàng của bạn?

Kích thước lối đi nào thích hợp với cửa hàng của bạn?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


giờ mọi người đều có thiên hướng thay đổi cách mua hàng từ các chợ, của hàng nhỏ lẻ bên đường sang mua ở các của hàng tiện lợi hay các siêu thị lớn nhỏ gần đấy. Vậy một cửa hàng, siêu thị có những đặc điểm gì để cuộn khách hàng như vậy? Một không gian để khách hàng thoải mái chọn lựa các sản phẩm mình muốn mua cũng quyết định tới việc mua bán và lợi nhuận của cửa hàng. 

Xen thêm: giá kệ để hàng tại đây.

Theo nghiên cứu thì đến 2/3 số hàng mà người tiêu dùng đã mua thường không nằm trong dự tính ban đầu điều đó nói lên rằng nhiều khi khách hàng mua không phải vì nhu cầu mà có thể do nguyên tố tác động và sự thỏa mãn cùng như lôi cuốn của bất kì một siêu thị nào và một trong số đó là khoảng cách giữa lỗi đi kệ siêu thị có đảm bảo thuận tiện cho người tiêu dùng hay không và đâu là tiêu chuẩn hãy cùng Vinatech tìm hiểu thêm .

Bất cứ người dùng nào đến siêu thị đều có mong muốn là mua được hàng hóa cũng như sản phẩm theo như nhu cầu và họ dạo qua những gian hàng khác nhau và đi qua nhiều lối đi mau chóng và tiện lợi chọn lọc sản phẩm nhất và không bao giờ muốn ở lại lâu không muốn phải kéo dài thời kì để xác định vị trí các mặt hàng, loại sản phẩm đó bởi vậy điều quan trọng là làm thế nào để nâng cao cũng như tối ưu hóa không gian và diện tích mặt bằng vừa tùng tiệm song song vấn khuyến khích khách hàng. 

Kích tấc lối đi nào thích hợp với cửa hàng của bạn?

Để làm được điều trên cần rất nhiều yếu tố bao gồm sự xếp đặt phân loại và Kích thước giữa các lối đi giá kệ siêu thị cũng là điều cấp thiết quyết định đến không gian và sự vấn người tiêu dùng.

Tùy từng diện tích và thiết kế mặt bằng mà các chủ siêu thị sẽ để lối đi hay khoảng cách khác nhau để mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng nhanh chóng song song tối ưu hóa diện tích mặt bằng.

Khoảng cách hợp lý từ 70-80m2 trở xuống hoặc trong tỉnh thành khoảng cách lối đi từ: 60cm – 80cm.

Khoảng cách tối ưu từ 90cm đến 1m1  cho những siêu thị có diện tích lớn.

Khoảng cách từ 1m1 – 1m2 là lý tưởng cho những siêu thị lớn hay trung tâm thường mại.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà Vinatech luôn tham vấn cho khách hàng khi có nhu cầu mở siêu thị mini, hay cửa hàng tạp hóa.

Ngoại giả nếu quý khách cần tham mưu gì thêm khi mở siêu thị, cửa hàng vui lòng liên quan Vinatech để chúng tôi tham vấn rõ hơn. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự chấp nhận vượt trên cả sự trông đợi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *