Home / Công nghệ / Khi dùng MacBook Pro 2016 bằng sạc iPhone 7 phải tiêu 19 USD

Khi dùng MacBook Pro 2016 bằng sạc iPhone 7 phải tiêu 19 USD

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sau khi bỏ cổng USB trên MacBook Pro 2016, Apple tung làm bộ làm tịch chuyển đổi giá 19 USD để kết nối iPhone 7 vào chiếc laptop mới.

Apple đã sống đúng với từ "dũng cảm" trong thời gian gần đây. trước hết, họ "kiêu dũng" xóa bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7, mới đây, hãng lại xóa bỏ hàng loạt cổng kết nối trên MacBook Pro 2016.

Tuy vậy, điều anh dũng nhất mà Apple vừa làm, theo Geek đánh giálà bán ra điều chuyển cổng mới với giá 19 USD nhằm kết nối iPhone và MacBook Pro 2016.
Cách sử dụng
Theo đó, iPhone 7 vừa bán ra tháng trước chẳng thể kết nối trực tiếp vào MacBook Pro 2016. Muốn làm thế, người dùng phải bỏ ra 19 USD.

iPhone 7 và MacBook Pro 2016 không thể trực tiếp kết nối với nhau. Ảnh:MSPoweruser.

duyên do đến từ việc MacBook Pro 2016 đã bị loại bỏ hồ hết các loại cổng truyền thống. Từ Magsafe, HDMI, USB Type A đều biến mất, thay vào đó là USB-C và cổng Thunderbolt.

Điều khó hiểu là Apple đã bán kèm bộ chuyển tai nghe Lightning cho iPhone 7, nhưng lại bán riêng cổng USB Type-C với giá 19 USD, trong khi chiếc MacBook Pro 2016 rẻ nhất cũng đã lên đến 1.499 USD.

Bộ chuyển đổi dành cho MacBook Pro 2016 giá 19 USD. Ảnh: Apple.

Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách tại đây.

 

thực tại, không khó để thấy mục đích của Apple. Người dùng đang mất dần nếp cắm điện thoại vào máy tính, nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc của Wi-Fi và các dịch vụ lưu trữ đám mây. Bộ chuyển đổi này chỉ có mục đích phòng ngừa trong các trường hợp cần sạc gấp ưng chuẩn laptop.

Vài nhà sinh sản phụ kiện cũng có sản phẩm tương tự với mức giá rẻ hơn nhiều, từ 7 USD. Tuy nhiên, chúng  không có "mác" Apple cũng như tiêu chuẩn nghiêm nhặt của Táo khuyết đặt ra.

Nhiều nhà sinh sản phụ kiện như Griffin cũng tung giả bộ chuyển đổi cho phép dùng cổng sạc Magsafe trên MacBook Pro 2016, với giá từ 35 USD.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *