Home / Dịch vụ / Khi dùng bãi giữ xe thông minh cần lưu ý điều gì?

Khi dùng bãi giữ xe thông minh cần lưu ý điều gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay với sự đi lên của khoa học kỹ thuật tương đối nhiều những phát minh tiên tiến góp phần khiến cho cuộc sống của con người trở nên thoải mái và dễ chịu và tiện nghi hơn. Hệ thống bãi giữ xe thông minh là một những phát minh hữu hiệu và thiết thực đối với cuộc sống của con người. Nhờ vào bãi giữ xe thông minh mà chúng ta cảm thấy an tâm hơn về sự an toàn. Vậy để vận hành hệ thống bãi giữ xe thì rất cần được để ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá.

Không nên tắt nóng hay rút nguồn thiết bị máy tính một cách bất ngờ

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh được cài đặt trong bộ máy vi tính và được cung cấp bởi nhà phân phối. đó là bộ phận quan trọng nhất của một bãi giữ xe thông minh hay thường được ví như là trung tâm đầu não của mọi hoạt động.

Một để ý quan trọng mà các nhân viên bãi giữ xe thông minh không để ý đó chính là không tắt máy tính xách tay bằng nút Shut down mà lại tắt trực tiếp ở nguồn điện. Vì khi tắt bằng nút Shut down mọi dữ liệu trong ngày sẽ được lưu lại trên laptop một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó còn không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của laptop khi bạn tắt đúng cách.

Nhiều nhân viên thường muốn thu dọn công việc nhanh chóng để có thể về sớm hơn nên đã tắt máy trực tiếp bằng nút trên CPU hoặc rút nguồn điện ra. Khi tắt máy như vậy sẽ làm cho tuổi thọ laptop giảm và có thể dữ liệu chưa được lưu hết.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: hệ thống giữ xe thông minh chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Chú ý không được dùng chung nguồn điện với thiết bị khác

Thường thì hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm nhiều thiết bị và đa số đều cần được sử dụng nguồn điện mới có thể hoạt động được. Chính vì vậy hãy bảo đảm an toàn sử dụng những nguồn điện riêng cho máy giữ xe xe và đặc biệt không được sử dụng chung với những thiết bị khác. Vì trong khi hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng quá tải và không có đủ điện năng làm hệ thống vận hàng không ổn định.

Không cài thêm phần mềm khác vào máy tính quản lý hệ thống

Bạn cần lưu ý không nên cài thêm những phần mềm không nhằm mục đích quản lý bãi giữ xe thông minh hay cũng không nên tự động can thiệp vào những phần mềm này. Bởi vì đó là cả một hệ thống quản lý và khi có sự thay đổi nào đó mà không được kiểm soát và điều hành sẽ làm ảnh hưởng đến buổi giao lưu của bãi giữ xe và trọng lượng tài sản rất lớn. Nếu xảy ra trục trặc hãy liên hệ với nhà phân phối để kịp thời sửa chữa.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi chia sẻ về bãi giữ xe thông minh. hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng bãi giữ xe một cách kết quả và chất lượng nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *