Home / Công nghệ / ‘iPhone làm gì quyến rũ mà cứ hét giá’

‘iPhone làm gì quyến rũ mà cứ hét giá’

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


“Không ngờ nó rớt nhanh quá mức cho phép, hàng chính hãng chưa về Việt Nam mà hàng xách tay đã giảm mạnh, chứng tỏ không còn hot”, một độc giả Zing.vn san sẻ.

Xem thêm: Cường lực Iphone 7 tại đây.

Nguồn hàng dồi dào, sức mua sản phẩm không còn cao như trước dẫn đến tình trạng sập giá iPhone 7 trong vài ngày gần đây.

Nhiều bạn đọc cho rằng, iPhone không còn sức hút với người tiêu dùng. “iPhone 7 cũng chỉ nghe, gọi, nhắn, nghe nhạc, chụp hình, chơi game…Tại sao lại tốn tiền vô ích vậy?”

‘iPhone không còn sức hấp dẫn’

Dự đoán trước iPhone 7 sẽ giảm giá mạnh, bạn đọc Nguyễn Thành Côngphân tách: “Mình biết sẽ có ngày này, nhưng không ngờ nó đến quá nhanh như vậy. Hàng chính hãng chưa về hàng xách tay đã giảm hơn cả giá bán chính hãng, chứng tỏ nhu cầu người mua ít".

Nhiều bạn đọc cho rằng việc chạy theo công nghệ, bỏ ra một khoản tiền lớn để “rước” iPhone 7 ngay từ khi mới ra, mục đích cũng chỉ để khoe với mọi người, miêu tả bản thân, đáp ứng sở thích với trào lưu mới.

“Mua trước chục ngày để làm gì nhỉ? Không biết đã kịp khoe với bao lăm người rồi? Nếu muốn trình bày thứ hạng thì chọn BlackBerry Porsche Design hoặc Vertu đi, iPhone là gì?” độc giả vàng anh thắc mắc.

Có cùng ý kiến trên, độc giả Phạm Huy viết: “Điện thoại chỉ là điện thoại mà thôi, mục đích chính của nó là nghe và gọi, tiền thì phải làm nhiều việc khác quan yếu hơn, tội gì mất tiền cho những thứ không đáng. Giờ rớt giá vậy người mua sớm chắc ‘xót’ lắm”.

“Tôi không bất thần khi giá trị một chiếc iPhone mới ra mắt luôn ở ngưỡng cao so với các dòng điện thoại thông dụng. Do đó, tôi không bất ngờ sau hai tuần giảm gần 10 triệu đồng. Nếu là mình, tôi sẽ đợi giá ổn định rồi mới quyết định mua chứ gần 30 triệu đồng cho một chiếc điện thoại, giờ rớt gần nửa thì cũng đáng phải suy nghĩ", bạn đọc Đàm Mạnh Hùng viết.

‘iPhone không còn hot đến mức phải ép giá’

Vừa về Việt Nam, iPhone 7 được các đại lý chào bán ở mức 24 đến trên 30 triệu đồng, riêng iPhone 7 màu Jet Black giá bán vẫn ở mức rất cao, khoảng 32 – 35 triệu. Sau hai tuần iPhone 7 giảm giá sát 17 triệu, thị trường được tả là hỗn loạn do nhiều người đề giá khác nhau.

Giá iPhone 7 năm nay sụt khá nhanh trong khi hàng chính hãng vẫn chưa về nước. Ảnh:Thành Duy.

Anh Võ Lập Thành – đại diện một hệ thống kinh doanh iPhone xách tay ở Hà Nội san sớt: “Khi mới về nhiều cửa hàng tranh nhau ép giá, nhưng chưa đầy 2 tuần iPhone 7 không còn hot với người dùng. hiện nhiều cửa hàng nhỏ lẻ phải hạ giá để cạnh tranh nhau, thị trường hỗn loạn, giá rớt thảm hại”.

Hàng về nhiều khiến máy sập giá, dân buôn một phen động dao. Trước thị trường iPhone nóng bao lăm thì nay lại ảm đạm.

"Đồ công nghệ mà, ra một thời gian là hết hấp dẫn ngay. iPhone 7 cũng vậy, hiện đâu còn sức hấp dẫn như ngày đầu mới ra mắt nữa, giá cao lúc đó thôi. Không bán xuống giá thì không ai mua”, độc giả Phạn Hoàng Hải viết.

"iPhone 7 đang trở về giá trị thực của một chiếc điện thoại thường nhật, vì mới ra mắt nên các cửa hàng đội giá cao ngất ngư", độc giả Hòa Phạm suy luận.

Trong khi đó, độc giả Nguyễn Thiện cho biết: "Chức năng của iPhone 7 so với iPhone 6 không có gì mới. Nếu cứ như vậy, dòng sản phẩm của Apple một mai sẽ như dòng Nokia thôi, một cái chết từ từ".

"Điện thoại cũng chỉ để nghe gọi, các cửa hàng điện thoại xách tay cứ đua nhau chào giá cao làm gì để giờ không ai mua, lại đua nhau hạ vì không bán được". Đó là những thắc mắc của rất nhiều bạn đọc được trình diễn.# trong hàng trăm bình luận gửi về Zing.vn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *