Home / Dịch vụ / Hôm nay shipper được giao hàng liên quận, phí vận chuyển vẫn chưa giảm

Hôm nay shipper được giao hàng liên quận, phí vận chuyển vẫn chưa giảm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


(NLĐO) – Chị Hải Anh (quận 4, TP HCM) vừa Giỏ hàng trực tuyến đi chợ hộ từ cửa hàng ở quận 1 trên một ứng dụng và nhận thấy việc Ship hàng nhanh hơn trước song phí giao hàng 30.000 đồng cho quãng đường 1,1 km là vẫn khá cao.
  
Tương tự, nhiều người dùng ứng dụng cũng chứng thực hoạt động đặt và ship hàng liên quận trong sạch 16-9 khá thuận lợi.

Thông tin các hãng vận chuyển hoạt động liên quận quay trở về được số người dùng ở TP.HCM ủng hộ bởi việc mua hàng, giao nhận hàng hóa cần thiết sẽ dễ dàng hơn. Tuy vậy, người dùng mong muốn sau khi được hoạt động liên quận, đơn hàng tăng lên, di chuyển dễ dàng hơn, các hãng sẽ giảm phí vận chuyển bởi thời gian qua, nhiều thời điểm, người dùng ghi nhận phí cao gấp 2-3 lần so với trước đây.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Dù đã được giao hàng liên quận nhưng phí ship vẫn còn khá cao – Ảnh: Nguyễn Hải

 

Đại diện ứng dụng Be xác nhận từ ngày 16-9, hãng chính thức ship hàng liên quận tại TP Thủ Đức và tất cả quận, huyện tại TP HCM từ 6-20 giờ hằng ngày. Tài xế giao hàng phải đáp ứng tiêu chí được tiêm vắc-xin, đăng ký với Sở Công Thương TP, đeo thẻ có mã QR và bảo đảm các yêu cầu phòng dịch.

"Việc xem xét điều chỉnh phí giao hàng, chúng tôi còn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác" – đại diện Be cho hay.

Gojek cho biết sau khi chính thức nhận được văn bản chỉ đạo từ thành phố và có hướng dẫn cụ thể, hãng sẽ thực hiện theo các yêu cầu. "Nếu tài xế được chạy liên quận, cước phí giao hàng của Gojek vẫn được áp dụng như trước bởi trong quá trình TP HCM hạn chế hoạt động giao hàng và chỉ được hoạt động nội quận, chúng tôi đã không tăng cước" – đại diện Gojek thông tin.

Grab cũng chính thức thông báo theo công văn số 3072 của UBND TP.HCM ban hành ngày 15-9, kể từ ngày 16-9, người dùng tại TP HCM có thể đặt dịch vụ GrabExpress, GrabMart và GrabFood để thỏa mãn nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cần thiết liên quận tại TP Thủ Đức và các quận, huyện. Khung thời khắc tài xế Ship hàng được hoạt động từ 6-20 giờ mỗi ngày.

"Tài xế trong đội ngũ giao hàng của Grab đều đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc-xin phòng Covid-19 và thực hiện xét nghiệm nhanh âm thế theo hướng dẫn chi tiết của cơ quan chức năng. Người dùng có thể theo dõi tình trạng tiêm chủng của tài xế ngay trên ứng dụng Grab" – đại diện Grab thông tin.

 

Thùy Dương – Nguyễn Hải

 
______________________________

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmal vui lòng liên hệ tại đây.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *