Home / Bất động sản / Nội thất / 3 màu sơn cửa chính phạm kiêng cự

3 màu sơn cửa chính phạm kiêng cự

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những màu tô cửa chính phạm đại kỵ: 'Triệt' đường tiền bạc, rước thêm tai họa

 
Theo phong thủy, sơn cửa chính bằng 1 trong 3 màu sắc này sẽ khiến con đường tài lộc của gia chủ gặp khó khăn, các điều xui xẻo liên tiếp kéo đến.
 

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là khu vực nạp khí, hội thụ khí, đón nhận các nguồn năng lượng vào nhà. Trước khi bước vào bất cứ ngôi nhà nào, bạn đều phải đi qua cửa chính đầu tiên. Sự nghiệp thành công hay không, phát triển như thế nào phụ thuộc nhiều vào việc gia chủ có biết thúc đẩy vận khí ở khu vực cửa chính hay không.

Màu sắc của cửa chính là 1 trong những những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy phong thủy của căn nhà. Chọn đúng màu sắc giúp đón năng lượng tích cực, phong thủy của căn nhà càng tốt, may mắn tài lộc ngày càng nhiều. Ngược lại, chọn những màu sắc đại kỵ sẽ khiến các dòng khí tốt bị triệt tiêu khi lấn sân vào nhà, khiến gia chủ gặp khó khăn.

Trong phong thủy, có 3 màu sắc đại kỵ mà gia chủ không nên dùng để sơn cửa chính.

Màu đỏ

 

Lưu bản nháp tự động

 

 

 
Trong quan niệm của nhiều người, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, gam màu này cũng khá bắt mắt nên thường được dùng để trang trí nhà cửa. mặc dù vậy, theo phong thủy, cửa chính tuyệt đối không được sơn màu đỏ.

cửa đi ra vào màu đỏ sẽ tạo nên cảm giác sợ hãi, bực dọc cho con người.

Màu đỏ còn cảnh báo không an toàn, khiến con người sinh ra cãi cự hoặc tranh chấp, kiện tượng.

Đặc biệt, những ngôi nhà phía tây sơn cửa màu đỏ sẽ mang lại cảm giác khó chịu, nóng bức.

Gia chủ không nên sơn cửa chính màu đỏ mà chỉ cần dùng những vật trang trí màu đó xung quanh nhà để thu hút may mắn như dán câu đối đỏ phía hai bên cửa nhà.

Màu đen

 

Màu đen không phải lựa chọn tốt cho nơi cửa chính. không ít người cho rằng màu đen đem lại cảm giác mạnh mẽ, sang trọng cho căn nhà nhưng theo phong thủy, nó đại diện cho tà khí và những điều không may. Do đó, chọn màu đen để sơn cửa có nghĩa là bạn đang mời gọi những điều xui xẻo, chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà.

Điều đó có thể khiến các thành viên trong nhà bị ảnh hưởng đến sức khỏe, đường tiền tài gặp khó khăn.

Gam màu này cũng tạo thành cảm giác sầm uất, nặng nề, khiến gia chủ và khách tới thăm bị ảnh hưởng không tốt về tâm trạng.

Màu vàng đất

 

Gam màu này sáng chóe hơn màu đen nhưng cũng không phải là lựa chọn tốt cho khu vực cửa chính. Theo thuyết âm dương ngũ ành, màu vàng đất là màu của sao Ngũ hoàng – ngôi sao tượng trưng cho sự xui xẻo, ám khí.

Chọn màu vàng đất để sơn cửa chính tức là chiêu dụ sát khí của hung tinh Ngũ hoàng vào nhà. Người ta tin rằng, vấn đề này có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tai họa bất cứ lúc nào. Để tránh điều này, tốt nhất có thể bạn không nên sơn cửa chính màu vàng đất.

 ____________________________

 Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Gỗ bào 4 mặt cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Khám phá các loại cây lấy gỗ nhanh nhất nước ta

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *